Vé máy bay đi Houston

Mua vé máy bay đi Mỹ - Houston George Bush Eva Air>> Ve may bay gia re di Houston


Hiện tại vé máy bay đi Mỹ đến Houston George Bush của hãng hàng không của Đài Loan là Eva Air vào các ngày trong tháng 10 năm nay thì nhận thấy có một số vé giá rẻ mà các bạn có thể đặt mua vé và làm một chuyến du lịch đến Houston cùng bạn bè và gia đình của bạn. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Houston George Bush là vào khoảng 966 USD, vì đã vào sâu trong nội địa của nước Mỹ, đường bay dài hơn giá vé sẽ cao hơn các chuyến bay khác đến Mỹ, nhưng với giá 966 USD đã là giá vé rẻ so với giá các hãng bay khác có cùng đường bay đến Houston George Bush.

Các bạn nên chú ý một điều là khi bay qua Houston George Bush thì chúng ta sẽ được mang kèm 2 kiệm hành lý, tương đương với 46kg, điều này sẽ giúp bạn thoải mái mang theo đồ dùng cá nhân khi đi du lịch rồi nhé, bạn nên chuẩn bị liệt kê đồ dùng trước khi đặt vé để tránh trường hợp ra sân bay mang dư hành lý sẽ phải mua phí hành lý rất cao so với mua trước khi đặt vé.
>> Vé máy bay giá rẻ đi Houston


Ngoài ra còn có rất nhiều giá vé rẻ đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau của Eva Air đến Mỹ như Las Vegas, Los Angeles, Dallas, Denver,... tuy nhiên bạn nên tham khảo và tìm hiểu đặt vé trước đó càng xa ngày bay càng tốt thì sẽ có nhiều vé giá rẻ tha hồ cho bạn lựa chọn ngày bay, để chắc chắn hơn bạn nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho bạn vé máy bay rẻ nhất.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Mỹ - Houston George Bush hãng Eva Air qua số điện thoại:

0915 699 971 - 0915 699 901
(08) 38 909 936 - (08) 38 909 937

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ - ve may bay di my gia re

Đại lý vé máy bay đi Houston hãng Eva Air - dai ly ve may bay di Houston hang eva air

Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu - mua ve may bay di my o dau
Đại lý vé máy bay VIỆT MỸ

Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: 08 38 909 936 - 0915.699.901
Yahoo/Skypes: vemaybayvietmy, vietmyair, vietmyair02
Website: phongvemaybayvietmy.com

Các bài khác cùng chuyên mục: