Phần 3 sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn những mẹo hữu ích khác khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.
- Với Shyvana: Song Long Thủ sẽ được tính như 2 đòn đánh thường. Do đó đây cũng là một kỹ năng hữu ích trong Liên Minh Huyền Thoại để bạn phá nhanh mắt tàng hình của đối thủ ngay khi chúng vừa mới được cắm xuống.

Xem thêm: tải game android- Với Shaco/Zed: Chiêu cuối của những vị tướng này có thể sử dụng để né rất nhiều kỹ năng. Điều quan trọng là bạn phải căn thời gian chuẩn xác.

- Với Syndra:

+ Ý Lực có thể bắt được rất nhiều vật thể khác được tạo ra từ tướng như ụ súng của Heimerdinger, cây của Zyra,...

Xem thêm: bắn trứng khủng long

+ Ý Lực tuy không bắt được hoàng kỳ của Jarvan nhưng bạn hoàn toàn có thể xê dịch vị trí của cây cờ bằng combo Quả Cầu Bóng Tối (Q) và Quét Tan Kẻ Yếu (E).- Với Thresh: Khi sử dụng Án Tử trúng đối phương, bạn sẽ có một khoảng thời gian nhỏ để tung thêm các kỹ năng khác trước khi lao tới. Do đó nếu kéo án tử trúng, bạn hãy quăng lồng đèn cho đồng đội rồi mới lao tới đối tượng bị trúng án tử. Như vậy, bạn và đồng đội sẽ ngay lập tức áp sát được hắn.

Lồng đèn của Thresh rất lợi hại khi cứu đồng đội. Tuy nhiên, khi Thresh tung lồng đèn để đưa đồng đội hắn về, hãy cố gắng cắm mắt vào giữa chiếc lồng đèn. Như vậy, đối phương sẽ khó ấn vào lồng đèn hơn.

Xem thêm: game bắn cá ăn xu

- Với Trundle: Cột Băng không chỉ là một vật cản địa hình tuyệt vời mà nó còn có thể giúp bạn một cách tuyệt vời. Khi bạn bị trúng Đại Địa Chấn của Jarvan, hãy đứng sát mép của vùng phạm vi đó và đặt Cột Băng ngay dưới chân mình. Chúng sẽ đẩy bạn ra một khoảng nhỏ đủ để thoát ra khỏi phạm vi của chiêu cuối đó.- Với Lucian: Lucian có thể biến về ngay khi đang sử dụng Thanh Trừng.
- Với các tướng đi rừng: Bạn có thể dùng Trừng Phạt ngay khi đang biến về. Trừng Phạt không làm gián đoạn quá trình niệm chú khi biến về.
- Với mọi tướng: Giáp Thiên Thần không thể hồi sinh bạn nếu bạn bị tiêu diệt bởi Bệ Đá Cổ
- Với mọi tướng: Khi bạn đối đầu với những tướng như LeBlanc, Shaco hay thậm chí là Wukong, để phân biết giữa tướng và bóng của chúng, hãy ping lên đầu vị tướng đó trước khi tung chiêu. Trong khoảng thời gian dấu ping vẫn còn trên đầu hắn, nếu hắn phân bóng ra, dấu ping sẽ xuất hiện trên đầu tướng thật. Điều này cũng đúng nếu bạn sử dụng Thiêu Đốt. Một cách nhận biết khác là hiệu ứng bùa lợi (Xanh, Đỏ hoặc Baron) sẽ chỉ xuất hiện ở tướng thật.
- Với mọi tướng: Phép Dịch Chuyển có thể sử dụng lên những vật sau: Trụ, lính, mắt, nấm của Teemo, hoàng kỳ của Jarvan, lồng đèn của Thresh, gấu của Annie, nhện con của Elise, mảnh phân bào của Zac, hộp của Shaco, ụ súng của Heimerdinger, bọ của Malzahar, ma của Yorick và cây của Zyra

Các bài khác cùng chuyên mục: