Trò chơi này được xây dựng dựa theo cốt truyện Tây Du Ký và do Like phát hành tại VN.

Tề Thiên lấy bối cảnh tam giới hỗn loạn sau khi Tề Thiên Đại Thánh quậy phá thiên đình địa phủ làm đảo lộn Sổ sinh tử, người chơi sẽ vào vai các anh hùng hào kiệt vì không thể luân hồi đành phải quay lại dương gian. Nhưng khi trở về, yêu quái đã hoành hành khắp nơi.

Xem thêm: wap tải game cho androidCùng nhau hợp lực, người chơi sẽ lấy lại sức mạnh dương thế của mình để trừ yêu diệt quái và truy tìm Tề Thiên - kẻ đã gây ra thảm họa để dạy cho hắn một bài học. Tuy nhiên trên bước đường tìm kiếm Mỹ Hầu Vương, nhiều mâu thuẫn và biến cố đã xảy ra...Được thiết kế trên nền đồ họa 2D, cảnh vật và chi tiết trong Tề Thiên ở mức chấp nhận được. Khung cảnh chốn tam giới, hiệu ứng các trận đánh tam giới cũng như những chốn tiên cảnh đều được phác họa đầy đủ trong game.

Xem thêm: tai game ban trung khung long

Game cho người chơi 3 lớp nhân vật trong Tề Thiên đại diện cho 3 chủng tộc: Tu La, Dạ Xoa và Long Cung với các thuộc tính tương khắc lẫn nhau: Dạ Xoa chuyên cận chiến, sức phòng thủ cao; Long Cung chiến đấu tầm xa, có năng lực hỗ trợ và trị liệu rất đa dạng; Tu La tấn công mạnh mẽ thần tốc.Xem thêm: tai game talking tom cat

Điểm nổi bật nhất của Tề Thiên là hệ thống PK không giới hạn. Người chơi có thể tiến hành PK gần như ở khắp mọi nơi, kể cả trong thành. Các chế độ PK gồm: đồ sát, bang hội, liên minh, tam giới... kết hợp cùng các hoạt động công thành chiến, tam giới thí luyện. bang chiến đảo tiên, đấu chiến luân hồi, Thiên Địa Tiên trận, chiến trường Lục đạo... Hệ thống thú cưỡi và linh yêu (thú nuôi) của Tề Thiên là sự kết hợp khá dị giữa tiên thú và quái yêu.

Các bài khác cùng chuyên mục: