Vượt mặt hàng loạt NPH tầm cỡ, SohaGame khiến cộng đồng bất ngờ khi nhanh chân đưa Hậu Cung Vô Song về Việt Nam trong thời gian cực ngắn. Nhiều game thủ tự hỏi rằng đây có phải là một sản phẩm game chất lượng hay không?

Xem thêm: trang tai game android


Khi game ra mắt, nhiều game thủ và bản thân người viết phải trầm trồ trước game play hấp dẫn và đồ họa đỉnh cao của game. Ngoài yếu tố "Hậu Cung thư giãn" game còn rất nhiều tính năng hấp dẫn. Hầu hết các game thủ đang chơi Đoạt Mỹ Nhân đều thừa nhận rằng trò chơi có phong cách đồ họa mới lạ và đẹp, giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với phong cách đồ họa kiếm hiệp, tiên hiệp màu mè và đã "ngán tới tận cổ".

Kế đến, game được xây dựng trên engine tiên tiến The Handymo (engine từng tạo nên thành công của nhiều sản phẩm game mobile nổi tiếng thế giới như 3Dpool, Tank Tank Fury HD 3D.v.v.. ). Điểm mạnh của engine này có hiệu suất khá cao, hình ảnh trong game luôn ổn định, tỉ lệ khung hình luôn giữ ở mức FPS ổn định cho dù smartphone của bạn chỉ là thiết bị tầm trung. Do vậy, game hoạt động khá tốt, khung cảnh tươi sáng, giao diện thoáng và được bố trí hợp lý, đã khiến Đoạt Mỹ Nhân phần nào chiều ý đôi mắt khó tính của game thủ.Ngoài việc được chăm chút kĩ càng từ hình ảnh đến đồ họa, sản phẩm gMO này có lối chơi tương tự hầu hết các tựa game đã được phát hành tại thị trường Việt Nam .v.v.. Tuy nhiên các yếu tố này được đội ngũ phát triển thay đổi để tạo cho người chơi sự ngỡ ngàng khi bước vào thế giới game.

Xem thêm: download game bắn trứng khủng long

Bên cạnh đó, Đoạt Mỹ Nhân còn cho phép người chơi chiêu mộ những anh hùng hay thậm chí các vị thần trong thần thoại Hi Lạp như chúa tể Zues toàn năng nắm giữ bầu trời, Poiseidon- vị vua của biển cả và Hades - kẻ nắm giữ địa ngục tăm tối.v.v.. Dù số lượng và lớp các vị thần trong game phong phú và đa dạng nhưng chủ yếu được chia thành 5 lớp chính là đấu sĩ, cung thủ, thích khách, pháp sư, kỵ sĩ và mỗi nhân vật lại sở hữu những phẩm chất khác nhau.

Tuy nhiên, không như các trò chơi khác, để chiêu mộ các thần cấp độ cao trong game, người chơi sẽ phải đạtlevel nhất định. Cấp độ càng cao thì càng dễ chiêu mộ được những vị thần có phẩm chất cao hơn.

Đấu trường cũng là một hệ thống đáng chú ý trong trò chơi. Không như hầu hết các sản phẩm gMO hiện đang phát hành tại Việt Nam, hệ thống đấu trường trong Đoạt Mỹ Nhân được chia thành 3 mức độ là khó, trung bình và dễ, đây là nơi game thủ có thể thử sức và nhận những phần thưởng xứng đáng như tiền, danh vọng và điểm đấu trường – chỉ số quan trọng để đổi những đồ hiếm trong game. Với game thủ có nhiều thời gian rảnh rỗi, hệ thống phụ với loạt sự kiện hàng ngày như lôi đài, khiêu chiến Boss thế giới, Địa Lao, vượt ải khó sẽ góp phần giết thời gian và tăng cơ hội tìm được trang bị có giá trị.Tuy nhiên, Đoạt Mỹ Nhân vẫn còn một số sạn nhỏ như một vài chữ tiếng Trung chưa được việt hoá hoặc thông báo ảo đầy hòm đồ khi vẫn còn chỗ trống. Bên cạnh đó, việc đa dạng hoá các biểu tượng cảm xúc trên kênh chat cũng là một khuyến nghị đáng cân nhắc dành cho NPH.

Xem thêm: game talking tom cat

Bỏ qua vài hạn chế, Đoạt Mỹ Nhân là một game có đồ họa mới lạ, gameplay vừa lạ vừa quen, hệ thống nhân vật thần thoại phương Tây hấp dẫn cùng "Hậu Cung" vô cùng kỳ bí. Được biết, game đã có mặt trên GoolgePlay và Apple store. Nếu đã chán phong cách gMO kiếm hiệp thẻ tướng thì Đoạt Mỹ Nhân là một cái tên mà bạn nên thử.

Các bài khác cùng chuyên mục: