Sau ngày đầu tiên Closed Beta, MC Võ Lâm 3 đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng game thủ và nhận được rất nhiều chú ý của báo giới.
Từ khi công bố ngày Closed Beta, game đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của người chơi, hàng nghìn game thủ gửi mail, thông tin cho NPH để được nhận account test. Mỗi sự kiện tung ra đều được cộng đồng người chơi đón nhận và tham gia nhiệt tình. Các thông số tính đến trước ngày đầu tiên Closed Beta rất tốt và ổn định, fanpage đạt 15.125 like - con số đáng ghen tỵ đối với một game mobile mới, diễn đàn cũng không kém cạnh, số lượng thành viên đang online tăng đột biến đạt con số 3000 , dẫn tới tăng số view và comment và các chủ đề cho forum.

Game thủ sôi sục vì account test MC Võ Lâm 3
Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên, MC Võ Lâm 3 vẫn còn một số hạn chế nhất định. Thứ nhất, tình trạng “khát” account test của game thủ lên tới đỉnh điểm. Lượng account test phát ra quá ít ỏi so với lượng download bộ cài, theo thống kê, NPH chỉ đáp ứng được 4% nhu cầu của game thủ. Do đó, rất nhiều người không nhận được account test cảm thấy bức xúc, khó chịu và làn sóng phản đối, đòi NPH cung cấp thêm account test đã lan rộng trên tất cả các kênh thông tin của MC Võ Lâm 3. Thứ hai, vào lúc 10:10, do server bị quá tải, toàn bộ hệ thống trang chủ, forum các game đồng loạt sập theo, gây khó khăn, ngưng trệ trong việc download bộ cài, cũng may, vấn đề này đã được NPH khắc phục ngay, mọi hoạt động đã trở lại bình thường sau ít phút. Vấn đề thứ 3, game thủ phản hồi rằng chơi MC Võ Lâm 3 trên máy s40 bị lag, giật, điều nay là do server quá đông, dồn vào một tuyến, để giảm thiểu tình trạng này, game thủ nên chọn tuyến khác, “đổi thông đạo” để tránh nghẽn mạng. Thêm vào đó, những game thủ dùng điện thoại cao cấp phàn nàn về việc chưa có bộ cài dành cho Android, NPH hứa sẽ cung cấp vào đợt Open Beta.
Nhìn chung, những tồn tại trong ngày đầu tiên Closed Beta đều sớm được NPH giải quyết, ngoài ra, các chỉ số về CCU, lượng download, lượng truy cập forum và tham gia các sự kiện trên fanpage đều rất ổn định và khả quan. Tuy không có thế mạnh về đồ họa , nhưng nội dung hấp dẫn, hệ thống bang phái hoành tráng chính là điểm thu hút game thủ của MC Võ Lâm 3. Bước vào ngày Closed Beta thứ hai, đội ngũ làm game vẫn tiếp tục ghi nhận những góp ý của game thủ để hoàn thiện hơn.


Thông tin chi tiết về toàn bộ đợt Closed Beta được cập nhật liên tục trên https://www.facebook.com/mcvolam3 , http://www.volam3.vn/forum/ và các báo game uy tín.

Các bài khác cùng chuyên mục: