(Game8) - Tựa game nhái theo Blade and Soul của NetEase đang được chào bán qua Việt Nam.

Xem thêm: Chơi cờ trực tuyến

Như chúng tôi đã từng đưa tin, tựa game Dragon Sword (Long Kiếm) được NetEasesản xuất, nhái theo bom tấn Blade and Soul đến hơn 80%. Hiện tạị, Dragon Sword đang được chào bán qua thị trường Việt Nam và nhiều nước Châu Á khác. Như vậy, game thủ Việt hoàn toàn có khả năng được chơi một trong những game hấp dẫn nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Hiện vẫn chưa biết giá chào bán của Dragon Sword với thị trường Việt Nam là bao nhiêu. Hiện, có một số NPH tại VN có mối quan hệ thân thiết với NetEase, chẳng hạn như VTC Online khi họ vừa mua sản phẩm Thiện Nữ U Hồn của NetEase. Nếu tận dụng được mối quan hệ này, khả năng Dragon Sword được mua về Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra.Dragon Sword được xem là một game nhái sao chép Blade and Soul và Tera Online ở nhiều mặt. Game có đồ họa rất đẹp, nhưng không hề sử dụng Cry Engine 3 hay Unreal Engine 3, thay vào đó là một engine đồ họa do chính NetEase phát triển. Dragon Sword áp dụng cách chiến đấu non-target, chuyển động, lối chiến đấu của Dragon Sword khiến người ta liên tưởng đến Blade and Soul. Chắc chắn rằng NetEase đã tạo ra được một phiên bản mô phỏng rất khá so với tựa game của NCsoft.Game có thế giới mở khá rộng lớn, muốn di chuyển từ nơi này đến nơi khác, game cung cấp khinh công cho nhân vật, và hệ thống này cũng đặc sệt chất Blade and Soul. Hệ thống nhiệm vụ trong game rất phong phú, bao gồm nhiệm vụ phe phái, nhiệm vụ gia tộc, nhiệm vụ hàng ngày và còn nhiều hơn nữa.


Xem thêm: Trò chơi dân gianXem thêm: chơi cờ online

Game cũng có hệ thống phụ bản (dungeon) mang đậm tính thử thách. Mỗi phụ bản có 3 mức độ để lựa chọn, cùng với đó là sát thương và AI của boss cũng khác nhau. Boss có các loại hình biến khác nhau theo từng giai đoạn. Có thể nói, việc nhái theo Blade and Soul khá trọn vẹn đã biến Dragon Sword trở thành một game hành động đúng nghĩa.

Các bài khác cùng chuyên mục: