Chỉ 2 ngày sau khi ra mắt trailer, webgame MMORPG 2D Tề Thiên đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm hạn chế Closed Beta (CB) như đã hẹn trước. Để tham gia, người chơi phải có code kích hoạt nhận mỗi khi đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập được tại trang chủ của game.

Xem thêm: tai game android mien phiMàn hình chào đón người chơi.

Xem thêm: tai game chem hoa qua ve dien thoai

Với nền đồ họa 2D được vẽ rực rỡ và sắc nét, Tề Thiên dễ dàng thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhịp độ của game khá nhanh khi người chơi không mất quá nhiều thao tác và thời gian để nắm bắt các tính năng cơ bản của game một phần do hệ thống Auto hỗ trợ, một phần do game chú trọng vào khả năng PK tự do và đa dạng khi người chơi có thể bật PK tại hầu hết các bản đồ.Một cảnh trên thiên đình.

Xem thêm: tai game meo nhai tieng nguoi

Người chơi có thể chọn lựa 1 trong 3 lớp nhân vật để khám phá Tề Thiên gồm: Tu La (sức mạnh), Dạ Xoa (nhanh nhẹn) và Long Tộc (trí tuệ). Hệ thống game có hầu hết các tính năng quen thuộc của MMORPG như: kinh mạch, linh căn, cường hóa, phụ ma, quỷ luyện trang bị, luyện yêu…Thú cưỡi Hồ Lô Vàng dập dìu nối đuôi nhau.

Mặc dù vẫn còn một số phần chưa hoàn thiện như thông báo hệ thống và tựa đề tính năng Việt hóa chưa đầy đủ nhưng hệ thống game hoạt động tốt khi không xảy ra bất kỳ sự tắc nghẽn hay rớt đường truyền nghiêm trọng nào. Khâu dịch thuật cũng khá thú vị khi nhiều câu hài hước được đưa vào lời thoại các nhân vật.

Giai đoạn CB game Tề Thiên (có reset) sẽ kết thúc vào ngày 22/1 và tạm nghỉ 1 ngày trước khi tiến hành thử nghiệm mở rộng vào ngày 24/1.

Các bài khác cùng chuyên mục: