Hồ Ly 3D là gMO tiên hiệp do VTC Mobile chi nhánh phía Nam sắp phát hành. Ra mắt fanpage từ tháng 12/2013 nhưng phải đến đầu năm 2014, thông tin chính thức về gMO này mới được NPH công bố rộng rãi trên nhiều kênh truyền thông. Tuy nhiên, trong suốt quãng thời gian chuẩn bị ra mắt, fanpage Facebook - 1 trong những kênh truyền thông chính của VTC Mobile lại thường xuyên đăng tải những hình ảnh các nữ hồ yêu xinh đẹp và đáng chú ý nhất là những "mẹo vặt" như đổi tên, đổi hình nền, thêm nhạc Facebook cá nhân.

Xem thêm: tai game android mien phiNhững mẹo vặt được đăng tải rất nhiều trên fanpage Hồ Ly 3D

Xem thêm: tải game chém hoa quả

Tuy nhiên, đây là một hành động câu like và subcriber (lượt thích/theo dõi) khá rẻ tiền trên facebook trong suốt thời gian qua. Khi người chơi làm theo hướng dẫn, tuy hình nền có thay đổi nhưng chỉ cần khởi động lại máy thì trang cá nhân sẽ trở lại bình thường và "bỗng nhiên", người dùng đã tự thêm mình và bạn bè vào hàng loạt nhóm, thích hàng loạt trang "lạ hoắc" mà không hay biết.Đoạn mã độc trong code "mẹo vặt" mà admin fanpage Hồ Ly 3D đăng tải

Không những vậy, có rất nhiều nick ảo khác được phân công comment dưới bài đăng dạng "hay quá", "tuyệt vời", "đã đổi được" đề củng cố tinh thần cho người tò mò muốn thử và dụ người dùng sập bẫy. Việc tăng like, sub cho hàng loạt trang khác là hành động để xây dựng hàng loạt các trang vệ tinh cho trang chính. Nếu có chiến dịch quảng bá game mới ra, tất cả các trang này cùng đồng loạt đăng tin sẽ tạo hiệu ứng nhất định tới một bộ phận lớn người dùng Facebook - những người bị thêm vào các nhóm hội mà không hề hay biết.

Xem thêm: tai game talking tom cat

Ngày nay, với nhu cầu dùng mạng xã hội ngày càng gia tăng, Facebook đang dần trở thành kênh quảng bá game chính của rất nhiều NPH game Việt. Trước đây, VTC Mobile từng áp dụng chiêu trò quảng bá "tự dìm hàng" để truyền thông cho Thánh Tướng và giờ với Hồ Ly 3D là mã độc câu like.

Các bài khác cùng chuyên mục: