Theo một số NPH thì sắp tới trong tháng 2 sẽ có rất nhiều game online cập bến thị trường Việt Nam. Tháng 2 cũng có sự kiện Tết Nguyên Đán của nước ta, các game thủ sẽ có thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau khoảng thời gian làm việc và học tập căng thẳng. Bên cạnh việc nghỉ ngơi vui chơi cùng gia đình, người thân và bạn bè thì game cũng sẽ là một phần không thể thiếu.
Những dòng game client đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian nên game mobile sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất cho gamer.
Một trong những game Mobile đang hot là Au Mobile, Au là thể loại game âm nhạc dành cho giới trẻ năng động và thích giao lưu kết bạn. Hình ảnh 3D trong game làm cho nhân vật của bạn trở nên hết sức sống động, chân thật. Âm thanh nổi Stereo giúp bạn thật sự thư giãn cùng những bài nhạc hot nhất được cập nhật thường xuyên.
Võ lâm 3 Mobile là thể loại game kiếm hiệp kế thừa tựa game Võ lâm đã làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam vào những năm trước. Đồ họa game khá mượt mà là một thế mạnh giúp game có thể đi vào lòng người chơi. Tuy nhiên cốt truyện và cách chơi PK đặc sắc cùng hệ thống kĩ năng, trang bị và thú cưỡi đa dạng, phong phú mới thật sự là điểm nhấn của game này.
Bạn có thể tải Au Mobile tại đây.
Bạn có thể tải Võ Lâm 3 tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: