Ngày Tết đến càng gần, không khí chuẩn bị đón Tết càng thêm phần rộn ràng ở khắp mọi nơi, không chỉ ở những cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí mà còn cả ở Chiến Trường Công Lý của Liên Minh Huyền Thoại.

Cùng với mùa giải 2014 vừa bắt đầu, Riot Games cũng đã phát triển nhiều nội dung và sự kiện được thiết kế riêng, mang màu sắc và hình ảnh ngày Tết quen thuộc với các nước Châu Á. Đây là bước chuẩn bị đầy ý nghĩa của Liên Minh Huyền Thoại để đồng hành cùng người chơi, chào đón Tết âm lịch sắp tới. - Tại đây


Nội dung mới


Ở các dịp lễ hội và sự kiện lớn, điều luôn khiến người chơi và người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại mong chờ chính là các trang phục hoặc mẫu mắt mới. Ở lễ hội Tết Cổ Truyền 2014, Riot Games sẽ ra mắt các trang phục đậm chất văn hóa phương Đông dành cho các tướng Riven, Tryndamere, Diana và các mẫu mắt mang dấu ấn của năm Giáp Ngọ.


Riven Long Kiếm

Xây dựng trên hình tượng nữ anh hùng Hoa Mộc Lan, Riven được trang bị với thanh kiếm được rèn từ lửa của loài rồng. Mỗi nhát kiếm của Riven sẽ sinh động hơn với hào quang rực lửa, sẵn sàng thiêu rụi bất cứ kẻ thù nào dám đối mặt với cô.


Tryndamere Quan Vũ

Với các trang phục Jarvan Lữ Bố và Xin Zhao Triệu Tử Long đã được ra mắt trước đó, các fan hâm mộ đã không ngừng đoán già đoán non về việc Quan Vũ sẽ xuất hiện tại Chiến Trường Công Lý. Ở dịp Tết Nguyên Đán, sự mong đợi đó đã được trở thành sự thật với Bá Vương Man Di Tryndamere.


Diana Hằng Nga

Diana với nét lạnh lùng đã được tô điểm thêm bằng trang phục phương Đông, mái tóc đen và các hiệu ứng tuyệt đẹp khác. Có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến sự trở lại của Vầng Trăng Ai Oán trên Chiến Trường Công Lý trong thời điểm sắp tới. - tải game ai là triệu phú


Mẫu mắt mới


Cùng với các trang phục dành cho tướng, Liên Minh Huyền Thoại cũng có các mẫu mắt mang hình tượng chú ngựa của năm mới.

Cuộc thi chúc Tết


Bên cạnh nội dung có mặt trong trò chơi, Liên Minh Huyền Thoại cũng có sự kiện riêng, phù hợp với tập quán của người Việt bằng cuộc thi chúc Tết Nguyên Đán. Theo đó, người tham gia dự thi sẽ cùng nhau chụp những hình ảnh hài hước, vui nhộn cùng với các nội dung tin nhắn chúc Tết ý nghĩa. Đây là một động thái tốt để xây dựng và thể hiện hình ảnh cộng đồng trẻ trung, nhiệt huyết và đầy sáng tạo của Liên Minh Huyền Thoại.

Sự kiện kỷ niệm Tết Cổ Truyền


Khi tham gia các lễ hội hay hoàn tất các chuyến hành trình, vật lưu niệm luôn là điều mà mọi người mong đợi để ghi nhận lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó. Đến với lễ hội Tết Cổ Truyền, người chơi sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản và giải trí để nhận được các biểu tượng mang hình ảnh của riêng cho ngày Tết đặc biệt này.

Các ưu đãi, khuyến mãi của Cửa Hàng Liên Minh


Cửa Hàng Liên Minh của máy chủ Việt Nam cũng đang có các ưu đãi về trang phục của tướng, giảm giá thẻ đổi tên và khuyến mãi 100% giá trị quy đổi thẻ nạp. Có thể nói, đây là hình thức hỗ trợ đầy ý nghĩa để người chơi có thể mua sắm, chuẩn bị đón Tết một cách hào hứng và hoành tráng nhất. - tải game đào vàng miễn phí cho điện thoại

Mặt khác, việc tặng quà hoặc lì xì đầu năm luôn là điều cần thiết trong ngày Tết. Do đó, các phần quà bí ẩn vốn rất được ưa thích cũng có khả năng sẽ xuất hiện trở lại tại Trung Tâm Quà Tặng.

Các bài khác cùng chuyên mục: