Shop Kidslife hiện đang kinh doanh các loại giường trẻ em với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.
Lứa tuổi: Giuong tre em G23 là mẫu giường dành cho 2 bé ở lứa tuổi tiểu học và trung học với thiết kế đơn giản, hiện đại & tiện ích. Bé có thể trang trí bằng cách các hình ảnh hoạt hình ưa thích hoặc lựa chọn màu sắc cho giường với các màu: xanh dương, xanh cây, vàng, cam, hồng tùy theo sở thích và giới tính.

Chất liệu: Toàn bộ giường trẻ em được làm bằng chất liệu ván MFC cao cấp, bề mặt không bám bụi, khó chầy xước, không mùi, không độc hại. Thang giường bằng sắt hộp mạ kẽm chống zỉ.
Tiện ích: Tiện ích của mẫu giường trẻ em G23 chính là yếu tố 2 trong 1. Ban ngày, trẻ cần nhiều không gian trống để sinh hoạt, vui chơi, giường thấp sẽ được đẩy vào dưới giường cao để phần diện tích chiếm không gian chỉ tương đương 1 giường. Buổi tối, khi trẻ đi ngủ, chiếc giường thấp lại được kéo ra để sử dụng.
Ngoài ra giường còn tích hợp hệ thống tủ và kệ phía bên trên cho các bé diện tích thoải mái để chứa quần áo, vật dụng cá nhân.
Các mẫu giuong tang tre em G23 chính là mẫu giường linh hoạt, rất phù hợp với những phòng có diện tích hạn chế.
Lưu ý, Giường tâng trẻ em G23 nên sử dụng với những phòng có 2 bé trai hoặc 2 bé gái, không nên sử dụng với những phòng có 1 bé trai và 1 bé gái sẽ gây nên sự bất tiện về lâu dài.
Địa chỉ: 12/17 Đào Duy Anh – P9 – Q. Phú Nhuận.
Điện thoại: 090.2399931.
Ngoài ra các bạn có thể tìm mua các mẫu giường tầm trẻ em trên trang mua bán rao vặt chotot.vn trang chuyên mua bán giường tầng trẻ em giá rẻ

Các bài khác cùng chuyên mục: