Hãy cùng nhau tìm hiểu một số kiến thức về các kĩ năng của Tristana để có thể sử dụng vị tướng LMHT này hiệu quả. - game ban ca an xu

Ngắm Bắn- Kĩ năng nội tại của Tristana rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả với nhiệm vụ của 1 tướng xạ thủ. Ở cấp độ 18, Tristana có phạm vi tấn công cơ bản cao nhất trong các tướng xạ thủ nếu không tính đến việc sử dụng các kĩ năng.

- Về cuối trận, phạm vi tấn công của Tristana cho phép vị tướng này có thể chọn vị trí 1 cách khá đơn giản và tấn công đối phương từ 1 vị trí an toàn. Kết hợp với những kĩ năng đẩy lùi hoặc di chuyển, Tristana trở thành 1 trong những xạ thủ khó bị hạ gục nhất trong LMHT.

- Hãy nhớ rằng với mỗi đối phương khác nhau, cấp độ mà Tristana có thể tận dụng lợi thế về phạm vi tấn công cũng khác nhau. Ví dụ nếu đối đầu với Ashe có tầm tấn công 600, Tristana sẽ bắt đầu bắn xa hơn đối phương ở cấp độ 7.

Súng Liên Thanh- Đây là kĩ năng duy nhất chỉ gia tăng tốc độ tấn công và không mang lại hiệu ứng gì khác. Vì lí do này, lượng tốc độ tấn công được cộng thêm từ Súng Liên Thanh là rất đáng kể, lên đến 90% ở cấp 5.

- Súng Liên Thanh có thời gian hiệu lực trong 7 giây nhưng bù lại, thời gian hồi kĩ năng này cũng tương đối dài. Trong các pha giao tranh, chúng ta sẽ không thể sử dụng Súng Liên Thanh liên tục nên hãy chớp đúng thời cơ khi bạn nhắm vào những mục tiêu quan trọng.

- Trong 1 số ít trường hợp, Súng Liên Thanh được học tối đa đầu tiên trên Tristana, ví dụ như khi đối mặt với những kẻ địch có lối chơi khô máu, đánh nhau đến cùng.

Xem thêm: tai game chem hoa qua ve dien thoai

Cú Nhảy Tên Lửa

- So với những kĩ năng dịch chuyển của các tướng xạ thủ như Ezreal, Graves hay Lucian, Cú Nhảy Tên Lửa hoàn toàn vượt trội về phạm vi sử dụng.Không chỉ như vậy, kĩ năng này còn có khả năng gây sát thương và làm chậm, tức là Tristana có thể sử dụng Cú Nhảy Tên Lửa trong rất nhiều tình huống, bao gồm cả tấn công lẫn rút lui.

- Tương tự với Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal, nếu sử dụng Cú Nhảy Tên Lửa ngay khi bạn dính Án Tử của Thresh hay Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank, Tristana sẽ thoát khỏi hiệu ứng bị kéo lại.

- Tôc độ nhảy của Tristana khá chậm, vì lí do này chúng ta nên sử dụng 1 tướng hỗ trợ có khả năng trói chân đối phương để đảm bảo combo thành công. Tristana - Leona hay Tristana - Alistar là những cặp đôi có khả năng dồn sát thương cực tốt ở những cấp độ đầu.

- Cú Nhảy Tên Lửa sẽ hồi lại nếu Tristana ăn mạng hoặc hỗ trợ, điều này khiến cho việc băng trụ giết người với vị tướng này trở nên đơn giản hơn khá nhiều. Tuy nhiên hãy lưu ý lượng năng lượng cần dùng.

- Cú Nhảy Tên Lửa gây sát thương phép thuật và tăng sát thương theo sức mạnh phép thuật, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta nên chơi AP Tristana.

Đạn Nổ- Tác dụng nội tại của kĩ năng này khiến cho Tristana gặp 1 chút khó khăn khi phải ăn lính dưới trụ. Đối phương có thể tận dụng chi tiết này để tạo ra sự cách biệt về chỉ số lính, hãy cố gắng giữ lính ở trạng thái cân bằng để không bị mất lính bởi những viên đạn nổ.

- Phạm vi sử dụng Đạn Nổ được tính theo phạm vi tấn công của Tristana, tức là tăng dần mỗi khi lên cấp. Điều này khiến cho Tristana luôn có thể bồi thêm 1 kĩ năng Đạn Nổ sau khi tấn công đối phương bằng 1 đòn đánh thường.

Xem thêm: tải game talking tom cat

- Khả năng giảm hiệu ứng hồi máu rất hữu hiệu khi đối phó những kẻ địch có thể phục hồi nhanh như Vladimir, Fiddlesticks… thậm chí khi Tristana phải 1v1 với xạ thủ đối phương, kĩ năng này cũng tỏ ra hết sức hiệu quả.

- Đạn Nổ có thể được dùng khi Tristana đang bay trên không với Cú Nhảy Tên Lửa, gây sát thương phép thuật. Tuy nhiên như đã nói ở trên, Tristana AP không phải 1 lựa chọn khôn ngoan.

Các bài khác cùng chuyên mục: