Tiện ích Dầu Gội và Tắm Khô 2 Trong 1 Abena

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu của tập đoàn Đan Mạch đã có mặt tại Việt nam

Dầu Gội Và Tắm Khô 2 Trong 1 Abena - Không Dùng Nước


Abena là một trong những tập đoàn hàng đầu của Đan Mạch, có trụ sở chính và nhà máy được đặt ở Đan Mạch, có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế,... Các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao của Abena được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, tập đoàn còn đón đầu nhu cầu của người dùng để cải tiến sản phẩm nhằm đem lại tiện ích nhiều hơn. Sản phẩm Dầu Gội và Tắm Khô 2 Trong 1 Abena của tập đoàn chính là minh chứng cho điều đó.

Tiện lợi với chỉ một chai duy nhất dùng cho cả tắm và gội, sản phẩm không chứa màu hay chất tạo mùi giúp làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ chống kích ứng với thành phần Panthenol, được biết đến như chất tiền vitamin B5 giúp phục hồi mô da và chống lại chứng viêm da. Hơn thế nữa, tinh chất Lô hội có trong sản phẩm sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà do Lô hội có pH gần giống với pH của da, nên giúp điều hòa được độ axit và làm cho làn da luôn tươi mát.

Tắm Khô - Tắm Mà Không Cần Nước
Tắm rửa theo cách truyền thống với nước là một trong những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời của con người. Vì vậy, khái niệm tắm khô nghe khá lạ lẫm đối với chúng ta. Thế nhưng trên thế giới, đây không còn là điều gì quá xa lạ. Những sản phẩm tắm gội không cần dùng nước không chỉ được các phi hành gia của Nasa sử dụng để vệ sinh thân thể trong không gian, mà còn bắt đầu khẳng định sự tiện dụng của nó trong cả đời thường.

Chỉ cần một chai sữa tắm khô và dầu gội khô là đã có thể bắt đầu một quá trình tắm gội. Đối với sản phẩm dạng này, cách sử dụng không gì đơn giản hơn khi chỉ cần xoa đều sản phẩm lên cơ thể hay mái tóc một cách nhẹ nhàng, sau đó chỉ cần lấy khăn sạch chậm nhẹ, cảm giác sạch mát xuất hiện tức thì mà hoàn toàn không cần dùng đến nước.


Vệ sinh thân thể cho người bệnh nằm lâu trên giường không thể qua loa!

Ứng Dụng Rộng Rãi Vào Đời Thường
Không gì khó chịu hơn với cảm giác khô rít, bức bí khi cơ thể không được tắm gội thường xuyên, thế nhưng không phải lúc nào nhu cầu này cũng được đáp ứng, chẳng hạn như với những người yêu thích du lịch khám phá những nơi hoang sơ chưa được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, các đoàn từ thiện, cứu trợ đến với vùng sâu, vùng xa,…


Hành trình vất vả - nên chăng cần một sự tắm táp khô đơn giản mà hiệu quả?

Đặc biệt, đối với những phụ nữ sau sinh đang ở cữ, bệnh nhân đang điều trị cần hạn chế tắm gội với nước, hay những bệnh nhân bệnh nặng chỉ nằm tại chỗ, thì tắm khô chính là giải pháp được phát minh ra để dành cho họ.


Sản phụ sau sinh luôn thích được được“tắm gội khô” để tránh bức rức trong thời gian kiêng cử nước

Phân phối bởi:
VietCare Solutions
Bộ phận CSKH: (08) 3610 0016 - website: www.vietcareline.com

Nhà sản xuất
Abena Holding A/S - VPĐD tại TP.HCM
ĐT tư vấn: (08) 6680 3445 - website: www.abena.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: