Hiện nay, trên thị trường, có nhiều kiểu dáng, loại máy xông hơi. Người bán, nhà sản xuất nào cũng giới thiệu thiết bị đang phân phối là tốt, có thời gian bảo hành dài. Bạn không biết làm cách nào để chọn mua sản phẩm tối ưu?Bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy xông hơi, nhưng lại thiếu thời gian và không có phương cách chọn lựa. Cho nên có thể bạn sẽ chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng của những cơ sở làm ăn gian dối, gánh chịu những bực bội cùng một số nguy cơ trong quá trình sử dụng. Do đó, trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bí quyết chọn mua máy xông hơi chất lượng nhất cho gia đình bạn.


Chọn mua máy xông hơi có giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn
Trước tiên, bạn phải chọn may xong hoi có chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Thiết bị xông hơi được sản xuất tại nước ngoài, nhập khẩu vào Việt Nam, thông thường, cần có chứng nhận CE. Tức là sản phẩm này đã đáp ứng đủ những yêu cầu trong các luật định của Liên minh Châu Âu và có thể phân phối, lưu thông trên thị trường Châu Âu.
Còn riêng những máy xông hơi được sản xuất trong nước cần phải thỏa mãn yêu cầu của tiêu chuẩn Việt Nam TCVN. Bạn kiểm tra yếu tố này bằng cách xem các dấu chứng nhận được dán ngay trên thân thiết bị xông hơi. Nếu kỹ hơn, bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp Giấy chứng nhận và tiến hành đối chiếu Mã hiệu sản phẩm có trên máy; nếu phù hợp với nhau là được.
Chọn mua máy xông hơi chất lượng tốt căn cứ vào nhà cung cấp
Kế đến, bạn chỉ nên chọn mua máy xông hơi tại nhà cung cấp có uy tín. Bởi vì để bảo vệ những gì đã tạo dựng được, đơn vị này phải chọn bán sản phẩm có chất lượng và thực hiện bảo hành như cam kết. Đơn giản là vì nếu không chọn phân phối, lắp đặt thiết bị xông hơi tốt, thương hiệu có được sẽ mất, đồng thời, chi phí bảo hành phát sinh cao, dẫn đến lỗ trong kinh doanh.
Cách đơn giản nhất chọn được doanh nghiệp cung cấp máy xông hơi chất lượng tốt là hãy đến trực tiếp địa điểm kinh doanh và đảm bảo rằng họ thỏa mãn tất cả những yêu cầu sau:
+ Có phòng xông hơi mẫu để minh họa.
+ Đã có nhiều năm kinh nghiệm bán, lắp đặt.
+ Quy mô tương đối.
+ Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.
+ Trưng bày đầy đủ những loại máy xông hơi cung cấp và các thiết bị này phải có dấu hoặc giấy chứng nhận chất lượng.

Với những bí quyết chọn mua máy xông hơi trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa máy xông hơi tốt nhất cho bạn, mang lại hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mai Hân
Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM
Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – (Mr. Dưỡng).
Website: http://thietbispa.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: