nha pho dep Tủ rượu hay tủ trong phòng khách phải áp sát tường, ngoài ra thì sô pha cần đối diện với cửa lớn hoặc tivi, nhất định không được quay mặt vào cửa, bởi vì như vậy sẽ làm cho quan hệ ngoại giao của mình không hài hoà, dễ phạm vào thị phi của người khác hoặc những kẻ tiều nhân. Ngoài ra còn do nếu có trộm vào nhà thì sẽ có thêm thời gian để đối phó.


Phòng khách là nơi tiếp đón khách, do đó một phòng khách đẹp, khang trang và hợp phong thủy sẽ mang lại cảm giác thoáng mái cho cả chủ và khách!


thiet ke biet thu pho Phòng khách là nơi đón tiếp khách, do đó thiết để đúng cách là vào cửa là nhìn ngay thấy phòng khách, nếu phải qua phòng ngủ, phòng bếp rồi mới đến thì cách ly của ngôi nhà sẽ không hợp lý, cuộc sống thiếu những góc riêng tư, dễ làm cho công việc hay kinh doanh không thuận lợi, không tập trung.

Cây cảnh hoặc bể cá có tác dụng khai vận trong phong thuỷ nhưng đừng đặt quá nhiều, nếu không thì dễ làm cho khí ẩm trong phòng khách quá nặng, gây hiệu quả ngược lại.Vào cửa nhìn thấy phòng khách


thiet ke nha pho dep Cổ nhân nói ánh sáng trong phòng khách nhất định phải đủ, không khí thông thoáng, phòng khách có đủ năng lượng mặt trời chắc chắn chủ nhân sẽ gặp nhiều vận may.


Ánh sáng mang nhiều vận may đến cho chủ nhà

Phòng khách là không gian đối ngoại, do đõ phải luôn luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng, tránh để rác, nếu đèn hỏng phải thay ngay thì mới có thể tăng cường được tài vận.Nền gỗ trong phòng khách phải kiên cố, bởi vì nền tượng trưng cho nền tảng của mình, do đó nếu phát hiện hư hỏng thì thì lập tức thay. Ngoài ra nền bằng đá hoa mang lại cảm giác lạnh lẽo thì có thể trải thảm.


Cây cảnh hoặc bể cá có tác dụng khai vận trong phong thuỷ


Tủ để giầy ở ngay cạnh cửa to nên thấp hơn mông người lớn là đẹp, bởi vì dù nhiều hay ít thì giấy dép cũng dính bụi, sẽ ảnh hưởng đến vận thế.


Vị trí tủ để giày

Các bài khác cùng chuyên mục: