Kế hoạch nhân sự mùa giải sau của HLV Martino đã được tiết lộ.

Bản phác thảo nhân sự cho Barca mùa giải sau đã xây dựng xong những điểm cơ bản. Theo tờ Sport, từ đây BLĐ Barca cùng với HLV Martino sẽ tiến hành những bước đi nhằm bổ sung nhân lực cho đội bóng. Một trong những điểm quan trọng đầu tiên là vị trí thủ môn, gần như chắc chắn Ter Stegen đã được chấm để thay thế Victor Valdes sau khi thủ thành Đức tuyên bố không gia hạn hợp đồng với Moenchengladbach.

Xem thêm Lich thi dau tại 24h.com.vn

Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ Pinto sắp hết hạn hợp đồng, có được giữ lại hay không. Nếu chia tay thủ thành kỳ cựu này, Barca sẽ cần đưa về thêm một thủ môn khác làm phương án dự phòng. Điểm thứ hai trong bản kế hoạch liên quan tới các tài năng trẻ đang được đội bóng xứ Catalunya gửi gắm ở các CLB khác. Với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của Celta Vigo, Rafinha sẽ được gọi lại và trao cơ hội ở đội 1.

Xem thêm Lich thi dau bong da tại 24h.com.vn


3 nhiệm vụ của Barca

Tiếp theo đó, Barca sẽ nhắm tới 3 mục tiêu theo trục dọc để bổ sung lực lượng gồm: 1 trung vệ, 1 tiền vệ trung tâm và 1 tiền đạo. Ưu tiên hàng đầu của Tata sẽ được dành cho vị trí trung vệ, nơi Puyol đã luống tuổi và không còn đủ thể lực để đá những trận đỉnh cao. Cái tên được nhắc đến không hề xa lạ - David Luiz. Hồi mùa hè 2013, Barca đã theo đuổi hậu vệ Brazil nhưng bất thành. Bản thân Luiz cũng muốn đến Nou Camp và kỳ chuyển nhượng tới sẽ là một cơ hội khác cho Barca.

Những vị trí khác sẽ còn phụ thuộc vào ngân quỹ chuyển nhượng của đội bóng. Barca dự kiến sẽ không quá dư dả và với khoảng trên dưới 50 triệu euro trừ đi 10 triệu cho Stegen, Martino sẽ không còn quá nhiều tiền để đi chợ. Nếu theo vụ Luiz, dự kiến con số phải chi trả sẽ không dưới 30-40 triệu euro, thế nên Blaugrana sẽ phải tính toán kỹ lưỡng.

Xem thêm Lich thi dau bong da hom nay tại 24h.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: