Tựa game zombie đang tỏ ra khá hứa hẹn của Techland sau Dead Island - Dying Light.

Dying Light - tựa game kết hợp giữa zombie và parkour vừa tung ra một đoạn trailer mới với những hình ảnh chạy trên PS4, và như thường lệ theo phong cách Techland, nó vẫn đầy "tâm trạng" với câu triết lý mở màn của nhà văn người Mỹ Jack London. Phát biểu với PlayStation Blog, nhà sản xuất Tymon Smektala tiết lộ rằng đội ngũ phát triển muốn mang đến một cái nhìn sâu sắc hơn về hậu quả mà thảm họa zombie để lại cho thế giới loài người: "Nó giống như một dịch bệnh, cúm, SARS và hoàn toàn có thể xảy ra trong thực tế hơn là một nguyên nhân siêu nhiên nào đó. "

Có thể bạn quan tâm:

1. tai game ban ga 2014

2. tai game chem hoa qua mien phi ve dien thoai

3. tải game ai là triệu phú miễn phí về điện thoại

Dying Light có bối cảnh diễn ra 2 tháng sau khi dịch bệnh bùng phát. Những con người bình thường với gia đình, mái ấm, công việc nay bỗng dưng bị ép buộc trở thành thợ săn để nhằm mục đích sinh tồn. Tìm kiếm, giành giật thực phẩm, thuốc men, xây dựng nơi trú ẩn trở thành các công việc thường nhật đối với những ai còn sống sót, và người chơi cùng 3 người bạn khác của mình sẽ phải tìm cách để tồn tại trong cái thế giới khắc nghiệt ấy.

Về Techland, đây là hãng phát triển được biết đến qua hai tựa game khác cũng lấy đề tài zombie, đó là Dead Island và Dead Island: Riptide. Mặc dù đều được giới thiệu tới đông đảo người chơi bằng những trailer đầy cảm xúc, ý nghĩa nhưng lối chơi trên thực tế của chúng sau đó lại tỏ ra khá "xôi thịt" khiến nhiều gamer cảm thấy bị lừa dối. Vì thế với Dying Light sắp tới, hy vọng Techland sẽ không lặp lại sai lầm này một lần nữa.Dying Light sẽ được phát hành trên PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 và PC trong năm 2014, hỗ trợ co-op tối đa 4 người chơi.

Các bài khác cùng chuyên mục: