Như tin đã đưa, đúng vào sáng 14/2/2014, NPH FPT Online đã cho phép người chơi download phiên bản đầu tiên của tựa game được kỳ vọng là con át chủ bài trong quý I năm nay mang tên Đấu Ma.

Đây là một thông tin khá vui với nhiều người chơi đang háo hức chờ đợi sự ra đời của MMORPG lấy đề tài Tiên hiệp này.

Bộ cài của trò chơi chỉ chiếm 3.8G, khá khiêm tốn so với những game client 3D hiện nay trên thị trường. Chưa kể, Đấu Ma còn tỏ ra vượt trội khi chỉ yêu cầu cấu hình trung bình (Pentium 4, RAM 2G và card đồ họa Intel G33 trở lên), thích hợp với đa số máy tính tại gia và các phòng máy ở Việt Nam.

Cập nhật tin tức game bong da tại 24h.com.vn

Ngoài ra game thủ hẳn sẽ ngạc nhiên với đồ họa vô cùng đẹp và mượt mà, trong bộ cài nhỏ bé này, do Đấu Ma được thiết kế theo chuẩn HDR (viết tắt của High Dynamic Range, tạm dịch là dải tương phản động mở rộng).

Đây là công nghệ kết hợp 03 mức độ thừa sáng, thiếu sáng và trung bình của mỗi khung cảnh, cho ra những hình ảnh với độ nét cao và màu sắc rực rỡ, hài hoà và tươi sáng nhất. Chính vì thế, khi du ngoạn trong thế giới Đấu Ma, người chơi có thể thấy rõ được sự hùng vỹ của phong cảnh, sự thay đổi của ánh sáng trong mỗi khung giờ trong ngày, sự biến chuyển của các yếu tố thời tiết tác động lên cảnh vật trong game qua mỗi mùa.

Đồ họa của Đấu Ma được nhiều cao thủ MMORPG đánh giá cao

Bên cạnh việc download game, các fan của Đấu Ma cũng có thể tham gia sự kiện “Đấu Ma Tầm Bảo” và “Cài Game Rinh Bạc” đang diễn ra trên teaser để có cơ hội nhận được những phần quà thú vị.

Ngay sau khi sự kiện được khai mở, rất nhiều game thủ đã nhiệt tình tham gia. Có game thủ còn lập hàng loạt account để chơi minigame với mong muốn không chỉ được nhận quà mà còn là một trong những người sở hữu code VIP chứa hàng loạt vật phẩm khủng trong game.

Cập nhật tin tức line 98 tại 24h.com.vn

Game có nhiều hiệu ứng chiêu thức bắt mắt

Đấu Ma là bản Việt hóa của tựa game Đấu Tiên đình đám ở Trung Quốc, được công ty G-Bit nghiên cứu và phát triển trong suốt 04 năm. Game lấy bối cảnh game dựa trên những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ, qua đó tái hiện lại thuở hồng hoang của vũ trụ với các cuộc đại chiến, xung đột giữa những thế lực tiên, yêu, nhân.

Game cũng dự kiến sẽ cho game thủ nghiệm vào ngày 18/2/2014 tới đây.

Cập nhật tin tức mario tại 24h.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: