Bị đá hoặc chia tay và bị lời dối bởi 1 ai đó có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng giận dữ, cay đắng và có ý hận thù, và tốt hơn hết là bạn xả hết tất cả những cảm xúc đó vào game thay vì mọi người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm:

1. ban trung khung long

2. Game oẳn tù tì cởi đồ

3. tai game chem hoa qua mien phi ve dien thoai

Dù bạn có thích hay không thì ngày lễ tình yêu Valentine cũng đã đến gần. Và nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch gì cụ thể, bạn nghĩ sao về việc sẽ chơi game trong ngày Valentine? Hấp dẫn phải không? Tốt. Sau đây chúng ta sẽ đến với 1 vài thể loại game bạn có thể chơi tùy thuộc vào tình trạng mối quan hệ và cảm xúc của mình.

Cho những người độc thân và cô đơn – Dating simsBạn biết cái kịch phim bản lãng mạn mà mọi nhân vật đều phải trải qua 1 loạt những xung đột cảm xúc để rồi tìm đến cái kết thúc có hậu của mình chứ? Dating sims là thể loại game tương đương như vậy, ngoại trừ việc bạn chính là nhân vật chính và mọi thứ xảy ra đều do bạn quyết định. Thường thường tôi sẽ không khuyến khích ai chơi thể loại này bởi nó có thể sẽ làm bạn cảm thấy tệ hơn nữa khi phải trải qua ngày 14 tháng 2 với 1 nhân vật ảo thay vì con người thật. Tuy nhiên đối với những bạn không cảm thấy hứng thú với những con người thật bởi sự phức tạp và giả dối mà lại có tình yêu đối với anime, manga thì đây sẽ là 1 lựa chọn vô cùng thích hợp.

Cho những người vẫn muốn độc thân – Hardcore MMORPG

Bạn là người có rất nhiều khoảng thời gian rảnh rỗi trong tay? Đó chính là những gì bạn cần để cày và đạt đến cấp độ god-like trong hầu hết những sản phẩm MMORPG ngày nay. Nếu bạn hứng thú với những tính năng xã hội online, bạn có thể gia nhập vào 1 bang hội nào đó hoặc đơn giản là tương tác với các người chơi xung quanh mình, nhưng nếu bạn không thích như vậy thì cũng chả sao. Bạn có thể dấn thân vào những thế giới mở rộng lớn, đi săn Boss, chiến phụ bản hoặc đập vũ khí cùng các hoạt động khác trong game. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi bởi việc độc thân, tựa game cũng có thể giúp bạn bởi có vài người đã tìm được “nửa kia” của mình trong MMORPG.

Cho những người muốn kiểm tra sức mạnh tình yêu của họ - Game MOBAĐây là điều dễ hiểu, bởi tôi cam đoan rằng những cặp đôi thường chơi game MOBA với nhau sẽ thường cãi cọ và giận dỗi lẫn nhau hơn bình thường. Các câu nói tưởng chừng vô hại như “Tại sao em không stun?” hay “Mua ward đi” có thể trở nên vô cùng dữ dội và gắt gỏng tùy thuộc vào tình huống. Đương nhiên, lấy lí do chơi thua để làm tổn thương đối phương thì chẳng hay ho gì, nhưng đối với những cặp đôi còn non trẻ, các bạn sẽ dễ dàng chia tay chỉ bởi điều ngớ ngẩn như vậy. Đồng thời, chơi game MOBA cũng có thể là cái cớ hoàn hảo để bạn chia tay ai đó, bởi chơi game mà còn không biết hỗ trợ nhau thì yêu thương gì nữa.

Cho những người độc thân và đang tìm kiếm 1 mối tình – Game âm nhạc vũ đạo

Trong khi có rất nhiều tựa game hay với hệ thống kết đôi hấp dẫn, nhưng các game casual vũ đạo vẫn là sự lựa chọn vượt trội hơn tất cả. Bởi vì nó có nhiều tính năng tập trung vào tính xã hội hơn so với các game khác. Ở những game vũ đạo mới ngày nay, người chơi có thể kết đôi với nhau và mở ra vô số tính năng gameplay mới như lễ kết hôn cho tới chia tay, chứng minh rằng 1 cuộc hôn nhân trực tuyến vẫn có ích ngay cả khi ngày Valentine đã qua đi bởi bạn vẫn có thể tận dụng các lợi ích trong game của nó.

Cho những người cay đắng và thù hận – Game bắn súngBị đá hoặc chia tay và bị lời dối bởi 1 ai đó có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng giận dữ, cay đắng và có ý hận thù, và tốt hơn hết là bạn xả hết tất cả những cảm xúc đó vào game thay vì mọi người xung quanh. Bạn có cơn giận dồn nén bấy lâu và muốn ném vào bất cứ thứ gì và đây cũng chính là động lực bạn cần khi chơi game bắn súng, hãy tưởng tượng con người mà bạn căm ghét là mọi kẻ địch trong game và xả súng. Bạn có ý muốn trở thành 1 tên sát thủ lặng lẽ? Hãy là 1 xạ thủ bắn tỉa. Bạn cảm thấy muốn được nổi loạn và bắn giết? Hãy cầm vài quả lựu đạn và xả súng máy điên cuồng như Rambo.

Các bài khác cùng chuyên mục: