Tập hợp một số game online đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi thú vị mới được giới thiệu trong thời gian qua.

Bless

Có thể bạn quan tâm:

1. Game ban ga 2014

2. Tải game bắn gà kinh điển

3. Tải game cá lớn nuốt cá bé

Như đã thông báo cách đây không lâu thì game online bom tấn đến từ Hàn Quốc mang tên Bless chuẩn bị mở cửa thử nghiệm vào ngày 20 đến 23 tháng 2 năm 2014 tới. Mặc dù đã có lượng đăng ký khổng lồ ngay từ những ngày đầu giới thiệu song NSX game vẫn chưa thỏa mãn và tiếp tục giới thiệu những hình ảnh in game vô cùng ấn tượng của trò chơi này ngay trước thềm closed beta.Sử dụng Unreal Engine 3 (Engine mới nhất đang được áp dụng trong các MMO mới trong thời gian 1, 2 năm trở lại đây như Arche Blade, Otherland), Bless cũng là sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển, họ tập hợp từ nhiều dự án bom tấn trước đây như Aion, Lineage 2 và TERA. Game lấy đề tài các cuộc chiên thời kỳ trung cổ Châu Âu với những trận công hành hoành tráng.

Ti Lộ Truyền Thuyết 2

Ti Lộ Truyền Thuyết 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Fenzhi. Trò chơi lấy bối cảnh chính về lịch sử con đường tơ lụa kết hợp thêm những yếu tố thần thoại, thông qua 3 năm phát triển với 1 bộ engine mới mẻ nhằm xây dựng nên 1 thế giới rộng lớn để người chơi có thể thỏa sức khám phá.Trò chơi có 1 hệ thống tạo dựng nhân vật khá phong phú và chi tiết với những lựa chọn về quốc gia, phe cánh, nghề nghiệp, giới tính, chiều cao, khuôn mặt, màu da, kiểu tóc và màu tóc. Trước mắt người chơi có thể lựa chọn 2 quốc gia là La Mã và Ba Tư, bên cạnh đó là 2 thế lực phe cánh đối địch hứa hẹn sẽ mang lại tính năng pvp hấp dẫn là lược khách và tiêu sư.

Hệ thống nghề nghiệp sẽ dựa trên quốc gia mà bạn lựa chọn, nước La Mã sẽ có Pháp Sư và Kỵ Sĩ và nước Ba Tư sẽ có Đao Khách và Ảnh Khách. Mỗi nghề nghiệp đều sẽ có 3 phương hương phát triển kỹ năng theo công kích, khống chế và bổ trợ.

Đồ họa của Ti Lộ Truyền Thuyết 2 được sử dụng bộ engine Future VI mang lại chất lượng hình ảnh khá tốt với phong cách thiết kế chân thực, mô hình các nhân vật chi tiết, màu sắc rõ ràng. Tuy nhiên, hiệu ứng ánh sáng chưa thực tốt và cảnh vật còn thiếu sự sinh động, bù lại thì trò chơi có bản đồ vô cùng rộng lớn với những cảnh quan về núi non, sông nước, sa mạc.

Hệ thống gameplay của tựa game này bao gồm hơn 1000 nhiệm vụ với đủ hình thức đánh quái, hộ tống, tìm NPC, thu thập…, trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto tìm đường và đánh quái rất thuận tiện. Về giai đoạn sau, người chơi còn có thể tham gia vào nhiều dạng hoạt động và nội dung thú vị khác nữa.

Bound of Flame

Mới đây, game online hành động tuyệt đẹp Bound of Flame đã chính thức ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://boundbyflame.com/?rub=home. Cùng với đó, trò chơi hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên thị trường ngay trong tháng tới này. Dự kiến game online này sẽ có phiên bản dành cho khá nhiều hệ máy, bao gồm cả PC, PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox 360.Bound of Flame do Focus Home Interactive và Spiders Studio đồng phát triển, trò chơi có cốt truyện hết sức kỳ bí với một thế giới u tối, nơi con người buộc phải lựa chọn đi theo chính nghĩa với sức lực yếu ớt, phải phụ thuộc vào cơ trí xảo diệu để tiêu diệt quái vật, tiếp tục sinh tồn, hoặc bán mình cho quỷ dữ để đổi lấy sức mạnh siêu nhiên, thống trị thế giới.

Thực tế thì Bound of Flame trao toàn bộ quyền quyết định cho gamer, chính người chơi sẽ quyết định xem nhân vật của mình sẽ đi theo chiều hướng nào bằng các hành động, pháp thuật sử dụng chứ không phải chọn sẵn từ đầu. Cùng với đó là lối chiến đấu non-target ấn tượng, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới trên thị trường game online thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: