Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số những lựa chọn thích hợp nhất dành cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Một trong những khó khăn lớn nhất dành cho người mới chơi của hầu hết các game MOBA nói chung, và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng, chính là lựa chọn nội dung để tiến hành làm quen và luyện tập. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số những lựa chọn thích hợp nhất dành cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại.


Có thể bạn quan tâm:

1. game cá lớn nuốt cá bé

2. Tai game chem hoa qua ve dien thoai

3. Tải game bắn gà kinh điển miễn phíLàm quen với các vị trí

Ở Liên Minh Huyền Thoại, bản đồ cơ bản nhất là Summoner’s Rift được chia ra thành 3 đường với tên gọi thống nhất cụ thển như sau:

- Đường trên: Dành cho tướng Đỡ đòn, Đấu sĩ hoặc một số ít Sát thủ, Xạ thủ.

- Đường giữa: Trấn thủ đường giữa chủ yếu là các Pháp sư hoặc Sát thủ.

- Đường dưới: Thường được phân chia cho cả 2 người chơi với vị trí Xạ thủ và Hỗ trợ.

- Đi rừng: Đa dạng hơn với các tướng Đỡ đòn, Hỗ trợ lẫn Đấu sĩ.

Những Pháp sư thích hợp cho người mới chơi

Đối với các Pháp sư, những kỹ năng trên diện rộng sẽ thường được ưu tiên nâng tối đa để dễ xóa sổ lính lẫn có được lợi thế trong giao tranh lớn.

Annie

Annie được xem là tướng khá dễ luyện tập nhờ kỹ năng trên diện rộng dễ sử dụng, khả năng hồi phục năng lượng cao và tầm đánh khá xa. Annie có thể được chơi ở vị trí Pháp sư tại Đường giữa hoặc Hỗ trợ tại Đường dưới.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng đối đa Thiêu Cháy (W), sau đó là Hỏa Cầu (Q) và sau cùng sẽ là Khiên Lửa (E). Kỹ năng Triệu Hồi: Tibbers (R) nên được nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư.

Lux

Tầm sử dụng kỹ năng từ rất xa và thời gian hồi chiêu thấp khiến Lux trở thành một tướng tương đối dễ sử dụng với những người thích Pháp sư Đường giữa.Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Quả Cầu Ánh Sáng (E) để có thể làm chậm và xóa sổ lính. Khóa Ánh Sáng (Q) sẽ được nâng tối đa tiếp theo và Lăng Kính Phòng Hộ (E) nâng tối đa sau cùng. Cầu Vòng Tối Thượng (R) sẽ có thể nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Cốc Quỷ Athene, Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư.

Heimerdinger

Các kỹ năng không quá khó điều khiển và rất dễ để trụ đường giúp Heimerdinger là một trong những lựa chọn thích hợp cho người mới chơi.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Ụ Súng H-28G (Q) để có thể xóa sổ lính dễ dàng hơn. Lựu Đạn CH-I (E) sẽ được nâng tối đa tiếp theo nhờ khả năng làm choáng và Tên Lửa Hechtex (W) nâng tối đa sau cùng. NÂNG CẤP!!! (R) sẽ có thể nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Cốc Quỷ Athene, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Mặt Nạ Liandry, Giày Pháp Sư.

Ryze

Không có kỹ năng định hướng chính và thời gian hồi chiêu thấp chính là điểm mạnh khiến Ryze phù hợp với các pháp mới bước chân vào Liên Minh.

Nâng kỹ năng: Quá Tải (Q) cần được tăng tối đa thật sớm vì đây là kỹ năng chính giúp Ryze kết liễu lính trong trụ. Dòng Chảy Ma Pháp (E) được nâng tối đa ngay sau đó và Ngục Cổ Ngữ (W) sẽ được nâng sau cùng. Sức Mạnh Tối Hậu (R) luôn được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Quyền Trượng Thiên Thần, Trượng Trường Sinh, Tim Băng, Dây Chuyền Chữ Thập và Giày Pháp Sư.

Vladimir

Sở hữu khả năng hồi phục cao và các kỹ năng không tốn năng lượng giúp người mới chơi có thể sử dụng Thần Chết Đỏ để tiếp cận Liên Minh Huyền Thoại.

Nâng kỹ năng: Truyền Máu (Q) giúp bạn có thể kết liễu lính rất tốt, hãy nâng tối đa kỹ năng này trước tiên. Thủy Triều Máu (E) có công dụng tấn công nhiều mục tiêu và cần được nâng tối đa tiếp theo. Sau đó sẽ là Hồ Máu (W) và Máu Độc (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Di Thư Cổ, Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô và Giày Khai Sáng Ionia.

KennenĐã từng chiếm ngự Đường trên trong thời gian dài, Kennen cũng được xem là pháp sư dễ chơi và rất mạnh của Liên Minh Huyền Thoại.

Nâng kỹ năng: Phi Tiêu Sét (Q) cần được nâng tối đa đầu tiên nhờ tầm sử dụng xa. Tiếp theo là Giật Sét (W) và Tốc Độ Sấm Sét (E) sẽ được nâng tối đa sau cùng. Bão Sấm Sét (R) nên nâng ở các cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu hoặc Trượng Pha Lê Rylai, Mũ Phù Thủy Rabadon hoặc Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Giày Pháp Sư.

Các bài khác cùng chuyên mục: