Hiện nay, Đại Quyết Chiến đã ở trong giai đoạn thử nghiệm rộng rãi tới mọi người chơi.

Đại Quyết Chiến là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Tuyasoft và được Kongzhong phát hành. Trò chơi lấy bối cảnh Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 làm nền chính, đưa người chơi quay trở lại 1 giai đoạn kinh điển bậc nhất trong lịch sử loài người, trải nghiệm cảm giác được là 1 người lính trung phong với các loại súng huyền thoại.

Xem thêm:

1. tải game bắn gà kinh điển miễn phí

2. tải game cá lớn nuốt cá bé

3. Tải game mobi army 2

Hệ thống nghề nghiệp trong game được mô phong theo những loại binh chủng phổ biến ở Thế Chiến 2, mỗi người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành Đột Kích Binh, Trinh Sát Binh, Chi Viện Binh và Công Trình Binh. Mỗi loại binh chủng sẽ có hướng phát triển talent, khả năng sử dụng vũ khí và kỹ năng đặc thù riêng biệt. Ví như Công Trình Binh có thể xây kiến trúc phòng ngự để ngăn chăn đối phương, Chi Viện Binh lại có thể cứu sống đồng đội.Giai diện của game khá hoàn toàn diện và dễ dàng cho người sử dụng, các công năng được để ở trên, bên dưới là lựa chọn nghề nghiệp. Vũ khí và các loại vật phẩm khác đều có bảng giới thiệu so sánh chi tiết khi người chơi muốn mua.

Người chơi cũng có thể tham gia vào những màn chơi huấn luyện để làm quen với thao tác điều khiển, cách bắn các loại dụng, sử dụng lựu đạn hay tập lái xe tăng chẳng hạn.Đại Quyết Chiến hiện tại có 5 chế độ chơi để game thủ lựa chọn và trải nghiệm gồm hình thức Tiêu Diệt, Sơn Nhạc Chi Vương, hình thức Đột Phá, Đấu Đội, và hình thức Áp Chế.

Hiện nay, Đại Quyết Chiến đã ở trong giai đoạn thử nghiệm rộng rãi tới mọi người chơi.

Các bài khác cùng chuyên mục: