Sau phim ngắn cảm động chào tết Giáp Ngọ cuộn sự để ý của đông đảo cộng đồng game thủ, game đối kháng 3Q Củ Hành tiếp tục khai triển một clip hài, độc, bựa mừng ngày Lễ Tình Nhân 14/02. Nếu như phim ngắn Vui Tết đoàn tụ lấy nước mắt của người xem, thì clip hài “Hành Bông Đại Chiến” lại khiến người xem bật cười té ghế trước những màn đấu võ khôi hài của các mỹ nhân.

Xem clip full tại đây

Cốt truyện đơn giản, ít tuyến nhân vật và nhiều tình tiết khá “bựa” nhưng clip lại vấn người xem bởi cảnh đánh nhau hoành tráng như kiếm hiệp của hai nhân vật chính xinh như hotgirl.“Hành Bông Đại Chiến” gây ấn tượng với hai hotgirl xinh xẻo
Góc quay đẹp, diễn xuất tự nhiên của 02 hotgirl đã khiến những màn đánh nhau của hai cô gái tưởng đơn giản nhưng lại “gợi cảm” hết sức. Trong trang phục bikini trắng muốt, hai mỹ nữ khéo khoe được làn da trắng ngần và 03 vòng chuẩn như người mẫu. Những động tác uyển chuyển khi đánh nhau cũng được thu hết vào góc máy khiến người xem, đặc biệt là các nam nhân thú vị theo dõi.

Ra mắt mừng ngày Lễ người thương 14/02, clip “Hành Bông Đại Chiến” mang đến một thông điệp cho các fan của game: “Ai bảo Củ Hành không có nữ tướng? Các nữ tướng của game còn đang hành nhau mài miệt nè, có ai muốn rủ mỹ nữ đi chơi ngày Lễ người yêu?”

Là clip hài, bựa nhưng game 3Q Củ Hành cũng khéo léo lồng vào đó thông điệp về giải đấu của game năm 2014: “Giải đấu 03 tỷ đồng”. Dự kiến, đây sẽ là giải đấu lớn nhất từ trước đến nay của game 3Q Củ Hành dành cho các tướng quân trên cả nước.

Trang chủ: www.3q.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: