(Game8) - Đây là một bug trong Đột Kích, khi có tới 8 người mỗi bên tham gia trận đấu thay vì 5 vs 5 như bình thường


Có thể bạn quan tâm:

1. Tải game android miễn phí

2. Tai game chem hoa qua mien phi ve dien thoai

3. Tại đây

Xuất hiện chỉ sau một thời gian ngắn chế độ Moba được Đột Kích cập nhật, bug tạo 16 người chơi trong chế độ này đã được một số người chơi phát hiện. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây tại kênh 4 các server Trung cấp 1,2 hay cao cấp thường xuyên xuất hiện các phòng chơi Moba có tới 16 người chơi như vậy, và nhất là một số trong số này chơi bản đồ Bão Xa Mạc, một bản đồ có phần nhỏ bé so với Pháo Đài Tuyết.Chế độ moba chỉ cho phép 5vs5 (1 pha kill 5 hiếm hoi bằng pháo)

Game8 đã có tình cờ có mặt trong các phòng chơi này và đã có những trải nghiệm đầu tiên. Điểm chú ý duy nhất là chỉ có vài 3 phòng bị bug như thế này và không khí có phần đông vui hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu chơi một thời gian sẽ thấy sự áp đảo về số lượng trong các room đông như thế này nó "bá đạo" đến thế nào. Với bản đồ Bão Xa Mạc, lần đầu tiên người viết biết đến một trận đấu kết thúc trong 2'48s mà không bên nào quit hay afk. Công thức cho chiến thằng này là Juggernaut và AA-12.

Sự kết hợp bá đạo giữa AA-12 và Juggernaut

Sau một vài trận có thua có thắng, thì cảm giác chung khi chơi các room kiểu này là rất hỗn loạn, bom mù, bom khói ném tứ tung. Bạn có thể "nằm thẳng cẳng" mà chả hiểu tại sao, chửi thề nhiều lần vì tại sao lại đông và hung hãn đến như thế... Và trong trận chiến hỗn loạn này, Panther dường như là kẻ nhàn hạ nhất, và người hùng luôn là Juggernaut. Blaster vẫn có cơ hội tỏa sáng, Medic và Shield vẫn giữ phong độ, nhưng Hunter và Markman thì gần như "phế" hoàn toàn khi không có cơ hội ăn điểm trong chiến trường hỗn loạn như vậy.

Một Clip ghi lại trận chiến 8vs8 tại bản đồ Bão Xa Mạc

Do đông người chơi hơn, 8vs8 nên việc có nhiều class bổ trợ cho nhau hơn, chiến thuật cũng tự do hơn, và đặc biệt là tốc độ kết thúc trận đấu nhanh hơn hẳn. Đồng thời, khả năng ăn "hành" cũng max luôn.

Vì vậy, nếu bạn đủ tự tin, đủ đồ và có nhiều bạn bè như bạn hãy thử chơi 16 người chế độ Moba, còn Game8 vẫn thích 5vs5 hơn vì nó là chuẩn mực và đỡ đau đầu hơn rất nhiều

Các bài khác cùng chuyên mục: