Dụng cụ trưng bày giày luôn là vật dụng cần thiết của các cửa hàng giày dép, giúp trưng bày các đôi giày an toàn, bắt mắt đồng thời giữ cho cửa hàng luôn gọn gàng, ngăn nắp. Một chiếc kệ không đơn thuần chỉ để trưng bày mà còn góp phần làm đẹp cho không gian cửa hàng, giúp khẳng định vị thế của cửa hàng bạn. Để tô điểm cho cửa hàng bạn thêm hấp dẫn và thu hút hơn trong dịp Tết Giáp Ngọ sắp tới, mời bạn tham khảo một số mẫu Dụng cụ trưng bày Giày dép của chúng tôi, PROProduction VN Co., LTD.
Lấy sự độc đáo và tiện dụng làm ý tưởng chính, các dụng cụ trưng bày giày dép này tập trung chủ yếu vào kiểu dáng phá cách, đầy trẻ trung. Sản phẩm này không chỉ tôn thêm giá trị cho những đôi giày của bạn mà còn làm cho cửa hàng bạn thêm ấn tượng trong mắt khách hàng.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: www.proproduction.vn

PROProduction VN Co., LTD – chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp đạo cụ trang trí và dụng cụ trưng bày sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng. Gói tư vấn miễn phí cùng chế độ sửa chữa và bảo hành tận tình khiến không ít các khách hàng lớn trong ngành bán lẻ hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác cùng PROProduction VN Co., LTD trong những năm vừa qua.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH MTV PROProduction VN
Địa chỉ: 527/12 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trần Huy Hoàng
Mobile : 0933064065
ĐT: (08) 3588 5824
Email: hoang.th@vmp-group.vn
Website: www.proproduction.vn
FaceBook : https://www.facebook.com/THeGioiBayTriCuaHang

Các bài khác cùng chuyên mục: