Tiếu Ngạo Giang Hồ bản Việt chính thức mở cửa tuần đầu tháng 03

Trong thời gian gần đây, GameK đã đưa thông tin game online khủng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa Alpha Test vào ngày 22/2 tới

Có thể bạn quan tâm:

1. Tải game bắn gà

2. Tải game cá lớn nuốt cá bé miễn phí

3. Tải game mobi army 2Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì ngày 22/2 tới mới chỉ là ngày Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D thử nghiệm sơ bộ, game thủ sẽ có thể bắt đầu tạo tại khoản, chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sau đó. Trong khi phải chờ đến đầu tuần tháng 3/2014 thì Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mới mở cửa đón người chơi.

Dù rằng chậm hơn tới 2 tuần so với ngày dự kiến, nhưng rõ ràng việc Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có thể sớm mở cửa vào hồi đầu tháng 3 tới rõ ràng vẫn là một tin vui đối với game thủ Việt.

Tiếu Ngạo Giang Hồ sở hữu nền tảng đồ họa thời thượng và gây ấn tượng mạnh với hàng tá những chức năng gần gũi với không chỉ game thủ những game kiếm hiệp, mà còn với cả fan của những bộ phim “chưởng Tàu” như khinh công, tấn công hoặc áp tải xe tiêu, giả dạng để tránh bị phát hiện hành tung...

Dĩ nhiên, công thức “đứng và tấn công” cũ kỹ sẽ không còn chỗ đứng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Game sẽ thử thách người chơi với hệ thống gameplay đậm chất hành động với những chức năng như tấn công theo một hướng định sẵn hay né đòn.

Game 3D Đấu Ma mở cửa tại Việt Nam ngày 18/02 tới

Trước đây GameK đã từng đưa tin về việc FPT Online sẽ phát hành game online 3D Đấu Ma(tên gốc là Đấu Tiên) tại thị trường Việt Nam, và tới nay, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì sản phẩm này sẽ đến tay game thủ vào ngày 18/02/2014 tới. Dự kiến thì trang teaser của trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 13/02, tiếp đó ngày 14/02 gamer đã có thể download bản cài.

Có thể nói việc ra mắt game 3D Đấu Ma vào thời điểm này là khá mạo hiểm bởi trước sức ép của Tiếu Ngạo Giang Hồ - bom tấn đang được cộng đồng hết sức mong chờ, việc ra mắt sớm trong tháng 2 là một bước đi có phần liều lĩnh. Vì nếu game không xứng tầm, thì khả năng lượng người chơi chỉ "test thử" sau đó chuyển sang chơi các sản phẩm chất lượng tốt hơn sẽ là rất lớn. Đây là bài toán FPT Online phải giải.Nếu như bạn chưa biết thì Đấu Ma là MMOARPG 3D được phát triển bởi công ty G-bits trong vòng 4 năm. Dựa vào những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại khung cảnh khi trời đất mới được khai phá, những cuộc đại chiến, xung đột giữa tiên, yêu, vu, nhân thuở hồng hoang. Trò chơi này có những hệ thống độc đáo sáng tạo như hệ thống đấu hồn và hệ thống khiêu chiến, hơn nữa lại được sử dụng công nghệ 3D đem lại những hình ảnh sinh động, đưa người chơi vào những trận PK đầy tính khốc liệt, chân thực.

Đấu Ma hiện có tứ đại môn phái bao gồm Vô Cực, Vạn Yêu, Hiên Viên, Cửu Lê. Một trong những hệ thống quan trọng nhất của Đấu Ma là hệ thống đấu hồn. Người chơi có thể kiếm được điểm đấu hồn thông qua nhiều hình thức PVP khác nhau như đi chiến trường, đấu trường arena, hoàn thành nhiệm vụ ở các bản đồ trung lập và tham gia các hoạt động hàng ngày...Sau đó, người chơi có thể sử dụng số điểm này để đổi lấy trang bị, lấy thành tựu, danh hiệu. Ngoài ra tựa game này còn có nhiều hệ thống thú vị khác như hệ thống pháp bảo, hệ thống thú cưỡi, hệ thống kết hôn, tầm sư, hảo hữu và một chuỗi các phụ bản phong phú...

Các bài khác cùng chuyên mục: