Game dot kich là game thuộc thể loại bắn súng nhập vai trong game bạn sẽ hoá thân vào những chiến binh với những trang bị vũ khí hiện đại như súng trường, ak 47, lựu đạn khói,… game có đồ hoạ tuy khó có thể so sánh với đồ hoạ game trên máy tính được, nhưng với những game trên máy điện thoại cấu hình cao thì bạn thực sự bất ngờ về hình ảnh trong game rất sắc nét và chi tiết.


Tai game dot kich


Game đột kích một game bắn súng kinh điển trên máy tính với những màn chới bắn súng gay cấn và rất khốc liệt, giờ đây với sự phát triển của công nghệ game mobile bạn có thể chơi game đột kích ngay trên điện thoại di động từ hạng phổ thông hỗ trợ game java hay những chiếc smartphone iphone và android.
Tai game dot kich cho điện thoại có rất nhiều bản đồ khác nhau như kim tự tháp, bản đố sân bóng… ngoài ra game còn cho chế độ chơi online qua mạng 3g hay wifi rất thú vị. Đột kích 2013 dành cho java,android, iphone quả thực là một game hay và đáng chơi trên mobile các bạn hãy tải game đột kích về điện thoại và cùng chiến đấu để dành chiến thắng nhé. Chú ý hãy chơi game điều độ để tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ và học tập nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: