Các phiên bản Transformers do High Moon Studios đảm nhiệm trước đây đều có chất lượng khá tốt, liệu Edge Reality có thể tiếp tục phát huy với Transformers: Rise of the Dark Spark.

Như luật bất thành văn, mỗi khi một bộ phim Transformers chuẩn bị ra mắt là Activision cũng rục rịch tung ra phiên bản game ăn theo đi kèm, và 2014 cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như tác phẩm thứ tư của đạo diễn Michael Bay - Transformers: Age of Extinction đang sẵn sàng công phá các rạp chiếu phim vào ngày 27/6 thì về phía Activision, hãng vừa công bốTransformers: Rise of the Dark Spark, tựa game hành động được phát hành trên nhiều hệ máy bao gồm cả PC.

Bài viết liên quan:

1. Tải game bắn gà

2. Tại đây

3. Tải game cá lớn nuốt cá bé miễn phíTheo mô tả của Activision, Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ là sự kết nối về mặt cốt truyện trong phim của Michael Bay với những gì mà hãng phát triển High Moon Studios xây dựng từ trước đến nay, với nội dung xoay quanh cổ vật mang tên "The Dark Spark". Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển một trong 40 người máy biến hình của hành tinh Cybertron tham gia vào trận chiến khốc liệt giữa hai phe Autobots và Decepticons.

Một điểm đáng chú ý là phiên bản lần này sẽ không do High Moon Studios đảm nhiệm như thường lệ mà thay vào đó là Edge Reality - hãng phát triển được biến đến qua các tựa game như The Incredible Hulk, Loadout. Activision cũng tiết lộ rằng về mặt lối chơi, Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ không khác nhiều so với những người tiền nhiệm nhưng có bổ sung thêm vài yếu tố như hệ thống lên cấp mới, cây điểm kinh nghiệm chung giữa cả chơi đơn lẫn chơi mạng.Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ được phát hành vào tháng 6 dành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360, PC. Sau đây là một số hình ảnh của trò chơi:

Các bài khác cùng chuyên mục: