Được mệnh danh là Tiểu Đấu Phá với nền đồ họa 2D và phong cách nhân vật chibi khá dễ thương và tròn trịa, Đấu Phá PK sở hữu phong cách chiến đấu “rực lửa” không thua kém gì người anh em 3D cùng tên.

Xem thêm:

1. Tai game thach sanh crack

2. Tải game pikachu online

3. Mobi armyTái dựng 100% Đấu Phá phiên bản mới

Bám sát cốt truyện nổi tiếng, Đấu Phá PK là tựa game tập hợp đầy đủ Ái – Hận – Hỷ - Nộ xuyên suốt quá trình phấn đấu và tu luyện của Tiêu Viêm - 1 kì tài võ học bất ngờ rớt xuống hàng phế nhân. Điểm nhấn chính trong game chính là con đường tìm kiếm và sở hữu Dị Hỏa - một thiên bẩm sinh ra đã có của loài người, qua thời gian dài rèn luyện cũng như cướp đoạt sẽ biến đổi tuỳ thuộc vào bản chất và tâm địa của nhân vật. Có được Dị Hỏa hiếm, năng lực bản thân sẽ tăng lên rất nhiều. Đây chỉnh là mấu chốt dẫn đến rất nhiều cuộc thảm sát sau này trong Đấu Phá PK.

Trái ngược hoàn toàn với nền đồ họa chibi có phần dễ thương và ưa mắt ảnh hưởng lên trang phục – phong cảnh cũng như phông màu chủ đạo là màu tím mát mẻ, thì phong cách chiến đấu của game lại gây ấn tượng mạnh mẽ với lối áp sát nhanh gọn, cách thức ra đòn dứt khoát cùng hiệu ứng cộng hưởng lan rộng gây ra một cảnh tượng vừa khốc liệt vừa hoành tráng khó quên. Đấu Phá PK gần như đáp ứng đủ nhu cầu Giải Trí – Nghe – Nhìn của hàng ngàn người chơi khó tính. Cũng chính vì vậy mà tựa game này được giới trẻ trên thế giới ủng hộ nhiệt tình trở thành một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên bảng xếp hạng.

Đấu Phá PK có hệ thống chiến đấu phong phú được thể hiện qua hàng loạt các cuộc chiến, so tài liên tục. Game có 4 lớp nhân vật đặc trưng bao gồm: Thiên Kiếm - Đao Hoàng - Đỉnh Vương - Trượng Thánh. Người chơi khi tham gia vào game sẽ được mặc định gọi là Đấu Giả. Các Đấu Giả sẽ phải tu luyện để đạt các cấp độ để có thể tham gia các hoạt động: Đấu giả - Đấu Sư - Đại Đấu Sư - Đấu Linh - Đấu Vương - Đấu Hoàng - Đấu Đế. Ở cấp Đấu Vương trở lên, các cuộc chiến sẽ nổ ra dưới quy mô cực lớn lôi kéo hàng ngàn người tham gia, ảnh hưởng đến danh dự và quyền lợi của bộ 3 thế lực: Đế Quốc – Liên Minh và Gia Tộc.Phụ bản vui nhộn – Tính giải trí cực cao

Không đi vào lối mòn quen thuộc, hoạt động và phụ bản của Đấu Phá PKlại hướng đến mục đích giải trí cho game thủ nhưng không kém phần hấp dẫn nhờ sự huyền bí xuyên suốt sản phẩm. Có thể đơn cử hoạt động Xuất hiện ma thú (phá làng phá xóm, bách tính lầm than), khi bay trên trời chúng có thể tự ẩn thân vào mây, các đấu giả phải sử dụng công cụ chặn đường (chuối, mít, ném đá, quăng gạch).

Hoặc **** hơn đó chính là hoạt động Tu Luyện Dị Hoả với bầu không khí cực kì nóng bức mà các nam nữ đấu giả thường là phải cởi bỏ bớt y phục để tiến hành nếu không muốn tẩu hỏa nhập ma.Đặc biệt là game có hệ thống Khinh Vũ cho phép người chơi sử dụng Cánh để bay lượn làm nhiệm vụ, du ngoạn, di chuyển qua các map hoặc cũng có thể bay cùng với tình nhân của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: