Gần đây, Hideo Kojima đã trở thành nguồn thông tin bất tận về Metal Gear Solid V (MGSV), đặc biệt là khi phần mở đầu Ground Zeroes sắp được phát hành vào tháng tới. Bằng một loạt tweets trên tài khoản Tweeter của mình, Hideo đã giải thích do cơ chế game được thiết kế đúng chất hành động lén lút, nên giá trị chơi lại của game sẽ rất cao và phần campaign sẽ chỉ dài khoảng 2 tiếng.

Có thể bạn quan tâm:

1. game đua xe thú

2. tai game chem hoa qua mien phi ve dien thoai

3. tải game ai là triệu phú về điện thoạiGround Zeroes là game hành động lén lút nên có một chút khác biệt so với với các game thế giới mở khác. Người chơi sẽ tiến thẳng theo mạch thiết kế của game dạng A→B→C→D→E→F→Mục Tiêu. Ở mỗi dấu -> các đoạn cutscene sẽ đưa người chơi bước vào game. Ground Zeroes cho phép game thủ tự do thực hiện nhiệm vụ trong thế giới mở, từ việc chọn lựa chiến thuật cho đến cách chạy trốn.

Vì thế sau khi hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ muốn chơi đi chơi lại trò chơi này. Họ sẽ vẫn phải chơi bằng ấy nhiệm vụ nhưng hoàn toàn tự do trong cách thức hoàn thành nhiệm vụ. Điều này rất thú vị, bởi vì các nhiệm vụ chính sẽ rất ngắn.Ground Zeroes sẽ được phát hành vào ngày 18/3 ở Bắc Mỹ và vào ngày 20/3 ở Châu Âu trên PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One. Nếu muốn chơi phiên bản có đồ họa tốt nhất, thì PS4 là lựa chọn đầu tiên với độ phân giải 1080p, tốc độ 60Fps, còn Xbox One là 720p tốc độ 60FPS, và X360/PS3 là 720p với 30FPS.

Các bài khác cùng chuyên mục: