Phiên bản: 1.0.7
Dòng máy:Android

Game Vương Quốc Sao là một game mobile trực tuyến (GMO), bạn vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền thật từ game. Game play mới lạ dễ chơi, thu hút và đặc biệt bạn có thể kiếm được tiền thật trong game chắc chắn sẽ thu hút bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

1. Game vuong quoc sao

2.
Tải game cá lớn nuốt cá bé cho điện thoại

3.
Tai game thach sanh
Nếu bạn đang tìm kiếm một game mobile vừa giải trí và có thể kiếm được tiền thật từ game thì chúc mừng bạn đã đến với VƯƠNG QUỐC SAO là game bạn đang cần tìm đó. Nơi là chỉ một lần quay bạn đã có thể kiếm được tiền thật dễ dàng từ những người chơi khác. Mỗi ngày có một hũ sao giá trị hơn 70 triệu đồng dành cho người chơi may mắn nhất.

Cách chơi game mới lạ, cuốn hút bạn cùng cơ hội chiến thắng để được những khoản tiền cực lớn.


Tựa như trò chơi máy Slots may mắn rất phổ biến trên toàn thế giới với hình ảnh quen thuộc như: bánh mì, nhà lá, lợn, bò, gà dành cho những người mới tập chơi đánh ít ăn ít... cùng 3 phòng chơi với các mức giá khác nhau tương ứng với các giải thưởng khác nhau từ nhỏ đến lớn đến siêu lớn: Nông dân, Quý tộc, Hoàng gia, thì mỗi lần bạn đánh số tiền đã hàng triệu rồi.

Cơ chế giải thưởng của máy Slots 3 hàng, 5 cột và 20 dòng đặt cược sẽ làm gấp 500 lần số Vcoin mà bạn bỏ ra. Ngoài chơi game bạn có thể "chém gió" cùng những người chơi khác trong phòng chơi


Ngoài ra Game Vương Quốc Sao, còn có chế độ đào vàng, bạn có thể may mắn nhận được gấp 800 lần số Vcoin mà bạn đã đặt cược. Mỗi ngày trong game có đến 2000 người chơi thu được trung bình 3000 Vcoin tương đương với 3 triệu đồng.

Tỉ lệ chuyển đổi từ Vcoin sang Sao:

1 Vcoin = 1000 Sao ( với tỉ lệ này thì 1 Sao = 1 VNĐ )


Vcoin là tiền ảo trong của nhà phát hành VTC game như Audition, Đột kích... Với Vcoin bạn có thể mua được rất nhiều thứ không khác gì tiền thật cả như: @point, Sò, Zingxu, oncash, Scoin, thẻ điện thoại... và có thể trao đổi bán trên thị trường cho ai cần.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Tải game vương quốc sao
  • Tai game vuong quoc sao
  • Tải vương quốc sao
  • Tai vuong quoc sao
  • Game vương quốc sao
  • game vuong quoc sao
  • Vương quốc sao
  • Vuong quoc sao

Các bài khác cùng chuyên mục: