(Game8) - Điều thú vị là trên landing này có một mingame giống tựa game đình đám Flappy Bird, nhưng thay chú chim bằng Thần Điêu.

Theo thông tin giới thiệu trên landing, Kiếm Điệp là game kiếm hiệp nhập vai có pha trộn màu sắc tiên hiệp với hệ thống pháp bảo phi hành và thú đồng hành lạ mắt. Kiếm Điệp có 5 đại môn phái cho người chơi lựa chọn là: Đường Môn, Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi và Thiếu Lâm. Cốt truyện của Kiếm Điệp xoay quanh những mâu thuẫn tranh đấu trên giang hồ và bí mật về sự sụp đổ của võ lâm ngũ phái. Ngày 24 tới đây Kiếm Điệp mới mở cửa trang chủ và thời gian ra mắt được ấn định là ngày 26/2.


Có thể bạn quan tâm:

1. tai game chem hoa qua mien phi ve dien thoai

2. tải game ai là triệu phú

3. tai game meo nhai tieng nguoi mien phiLanding ấn định ngày ra mắt Kiếm Điệp 26/2/2014

Và để kích thích cũng như chiều lòng các game thủ trong khoảng thời gian chờ ra mắt, FGame đã tạo ra một mini game ngay trên landing có tên là "Thần Điêu Flappy". Cách chơi game này tương tự Flappy Bird. Điều đặc biệt là hình ảnh chú chim Flappy được thay thế bằng hình ảnh Dương Quá cưỡi Đại Điêu đi tìm Tiểu Long Nữ trong một bối cảnh không gian hùng vĩ mang đậm phong cách võ hiệp.
Trò chơi Thần Điêu Flappy

Trò chơi này cũng là cách thức để Kiếm Điệp tặng Gift Code cho người chơi. Chỉ cần đạt mốc nhất định sẽ nhận được một Gift Code đổi lấy một số vật phẩm giá trị trong game. Ngoài ra Thần Điêu Flappy còn đưa ra quy định về giờ vàng, game thủ nào chơi trong thời điểm diễn ra giờ vàng sẽ có cơ hội nhận được các thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau.
Nhân vật mang màu sắc tiên hiệp của Kiếm Điệp

Như vậy, mặc dù còn một tuần nữa mới ra mắt game nhưng việc tung ra landing có chứa game mini “ăn theo” tựa game đình đám Flappy, FGame , cty chủ quản cổng game mới aMO đã ít nhiều thu hút và gây được sự chú ý đối với cộng đồng game thủ. Được biết, Kiếm Điệp là tựa game đầu tiên đánh dấu bước ngoặt của FGame khi chuyển từ lĩnh vực sản xuất game sang lĩnh vực phát hành.

Trước khi tung ra landing này, FGame hoàn toàn kín tiếng, không có bất cứ một thông tin nào về sản phẩm Kiếm Điệp được hé lộ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì NPH này đã “ấp ủ” dự án này từ khá lâu và đã mời một số tên tuổi được đánh giá là “chuyên gia” trong ngành game đánh giá, thẩm định sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn để phát hành. Với sự chuẩn bị kỹ càng như vậy và những gì chúng ta thấy được qua landing và cách tiếp cận game thủ của NPH này, chúng ta hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào một sản phẩm chất lượng cũng như một NPH vì sự phát triển của cộng đồng game Việt.

Các bài khác cùng chuyên mục: