Game iwin là một game khá nổi tiếng trên thị trường game trong thời gian qua, đây là một trò chơi thuộc thể loại theo lượt trên điện thoại di động. Với phiên bản game iwin 270 mới nhất hiện nay sẽ đem lại cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới mẻ hơn.

Phiên bản 270 tiếp nối kho game phong phú của các thế hệ đi trước và còn cập nhật thêm game Liêng vô cùng hấp dẫn. Đây là một trò chơi của người bắc bộ được nhiều người yêu thích. Game Liêng rất dễ chơi, với tối đa sáu người chơi, bạn sẽ được chia ba lá bài sau đó bạn cộng điểm, cao nhất là 9 điểm, 10 điểm sẽ được tính bằng 0. Trước mỗi ván bạn phải đặt cược số win và bạn có thể đặt thêm win ở mỗi ván thắng.


tai game iwin 270

Các lỗi trong các phiên bản cũ cũng đã được xử lý nhất là lỗi lag và disconect đã được khắc phục, nhiều tính năng mới cũng được đưa vào phiên bản 270, như kết bạn qua facebook, chặn nick auto treo tài khoản,...\

Phiên bản mới cũng hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại và hệ điều hành đang có trên thị trường, vì vậy bạn không cần quá lo lắng nhé, nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thường chạy java hay bạn đang sở hữu một chú dế chạy windows phone thì việc tai game iwin 270 về máy cũng vô cùng dễ dàng. Hãy nhanh tay tải game iwin 270 và khám phá những điều mới mẻ từ phiên bản này ngay bây giờ nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: