Công nghệ ngày càng phát triển làm cho chúng ta càng tiếp cận nhanh với công nghệ. Facebook không còn xa lạ với cồng động mạng. Tai facebook moi nhat để cập nhật tính năng mới mẻ đang chờ bạn khám pháChức Năng Mới
- Upload ảnh theo ambum và tự động tối ưu hình ảnh, Chụp hình và tức thì chia sẻ hàng loạt với Facebook cho android chỉ một thao tác đơn giản nhất. Bạn có thể cập nhật new feed hay các event dễ dàng nhờ thanh công cụ khi kéo qua phải hay dễ dàng có thể trò chuyện với các bạn của mình bằng thao tác kéo qua trái, thanh công cụ bên phải sẽ cho bạn biết, ai đang online trên facebook.


- Bạn có thể tham gia các hội nhóm, tags bạn bè của mình vào với trên facebook cho android bạn sẽ được tối ưu và tiết kiệm thao tác thực hiện nhất. Ngoài ra phiên bản mới này cho phép bạn tìm facebook của ngừoi thân, bạn bè của mình cực nhanh chỉ cần nhập tên hoặc địa chỉ emai của bạn bè vào và bạn sẽ tìm được người bạn mà mình cần, Sẽ không còn phải lo lắng vì bị các nhà mạng việt nam chặn hay không thể truy cập vào facebook, Chỉ đơn giản với điện thoại android của mình bạn hãy tải facebook android dưới đây về máy và bắt đầu khám phá hành tinh đông dân nhất thế giới này nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: