Giường massage đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các Spa, các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Để thực hiện các phương pháp massage thì cần có những thiết bị chuyên dụng khác nhau để phù hợp với từng loại hình dịch vụ. Nhưng với một chiếc giường massage body thì bạn có thể đáp ứng được đa số một loại hình dịch vụ cho Spa của bạn.


Giường massage body là một loại giường dài, có thể nằm để thực hiện các thao cáo massage lên toàn bộ cơ thể. Nêngiường massage body phải có đủ sự chắc chắn để việc thao tác được thực hiện một cách chuẩn xác. Giường massage body thường có 2 loại phổ biến đó là giường massage chân gỗ và giường massage inox.

Đối với các Spa, thẩm mỹ viện cao cấp thì việc chọn giường massage phù hợp là một điều cần thiết nằm thể hiện được sự tinh tế và sang trọng giành cho khách hàng. Và đa phần thì các chủ Spa ưu tiên sử dụng giường massage chân gỗ vì tinh thẩm mỹ của nó.


Mặt đệm của giường massage body được làm bằng đệm cao cấp với những nguyên liệu ngoại nhập. Ngoài ra thì các Spa còn có thể chọn thêm các loại khăn phủ cho đệm để phù hợp với không gian chung, nhất là sự hài hòa về màu sắc. Nên chọn theo màu tường và tông màu ấm để giúp cho khách hài hòa hơn trong việc năm thư giãn.

Gường massage body nên chọn loại có lỗ úp mặt để thuận tiện cho thao tác massage mặt, đầu và cũng như các thao tác trên lưng. Chiều cao của giường cũng ảnh hưởng đến các thao tác massage của kĩ thuật viên, vì thế bạn nên chọn loại giường có chiều cao phù hợp.


Với các mẫu giường massage body cao cấp, Mai Hân là công ty hàng đầu về thiết kế các mẫu giường massage cho spa. Được các khách hàng trong ngành spa tin tưởng nhiều năm qua, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng giường massage body mà chúng tôi cung cấp. Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể chọn lựa cho Spa một cái giường massage tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: