Sau một thời gian dài tạm ngưng vì gặp trục trặc về nhân sự, ngày hôm nay xin mời các bạn đến với chương trình GameK Review khi chúng tôi đánh giá tựa game hành động mới phát hành hồi tháng 1 vừa qua, Metal Gear Rising: Revengeance.

Có thể bạn quan tâm:

1. tai game chem hoa qua Fruit Ninja

2. Tai game ai la trieu phu

3. tai game meo nhai tieng nguoi

Những tựa game đến từ Nhật Bản từ xưa đến nay rất ít khi được phát hành hoặc chuyển thể cho PC, và kể cả trong những dịp hiếm hoi ấy thì chúng cũng thường bị thực hiện một cách hết sức cẩu thả. Đó là một sự thật đáng buồn, bởi nó cũng đồng nghĩa với việc game thủ PC đã và đang bỏ lỡ cả một nền văn hóa game cực kì đặc sắc, và trải nghiệm của họ với những trò chơi kinh điển như Dark Souls hay Resident Evil 4 có thể đã không được trọn vẹn như mong đợi bởi những màn "chuyển giao công nghệ" miễn cưỡng từ console lên PC.

Tuy nhiên những trường hợp ngoại lệ đôi khi cũng xuất hiện. Ngày 9/1 vừa qua, Konami cùng hãng phát triển Platinum Games (cha đẻ của những tựa game hành động đặc sắc độc quyền cho console như The Wonderful 101, Vanquish và đặc biệt là Bayonetta) đã đưa tựa game có cái tên khá dài dòng: Metal Gear Rising: Revengeance của họ lên hệ PC sau khi đã trình làng sản phẩm này trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào đầu năm 2013.Và đó có thể coi là một trong những tin vui nhất năm dành cho các "tín đồ" của PC, bởi đây không chỉ là một bản port chất lượng, đây còn là bản port của một trong những tựa game hành động điên loạn và sáng tạo nhất của thế hệ console này. Hãy cùng theo dõi video đánh giá của chúng tôi ngay sau đây:

Các bài khác cùng chuyên mục: