Liên đấu server mộttrong những sự kiện được mong đợi nhất đã bước vào giai đoạn đầu và chính thứcđược mở ra ngày 1/3/2014 cho cộng đồng iGà iOS. Đây cũng là dịp để cácanh tài hội ngộ, những xạ thủ pro nhất của iGà cùng tranh đua vị trí vô địch bởitrị giá phần thưởng lớn vượt sức tưởng tượng. Người thắng cuộc có cơ hội nhậnđược nhiều trang bị vũ khí ++, gấp đôi số vàng, điểm kinh nghiệm cũng được nhânđôi và nhiều giải thưởng “hàng khủng khác”.

Có thể bạn quan tâm:

1. choi bai truc tuyen

2. Game danh bai

3. Game tien lenNgay từ khi phát động sựkiện, bang hội iGà đã lên dây cót chuẩn bị hô hào nhau tập luyện chiến đấu. Mặcdù liên đấu server chỉ dành cho cá nhân nhưng bang hội rất hỗ trợ nhau từ việccử người đi thi đấu cho đến luyện tập hàng ngày. Đây cũng là dịp để tôn vinh nhữngcá nhân xuất sắc vì chỉ có duy nhất một xạ thủ đứng lên bục vinh quanh sau cácvòng đấu.Bên cạnh đại hội anhtài “liên đấu” server, các sự kiện nhỏ khác cũng diễn ra song song nhằm tạo cơhội cho game thủ có thêm đất để diễn, tranh thủ luyện tập cũng như va chạm thựctế hơn. “Đi tìm vua gà” là một sự kiện thú vị với nhiều phần quà giá trị. Thamgia đoạt chức vua gà giúp xạ thủ nhanh chóng lên level và được trang bị nhiềuloại vũ khí tối tân, như vậy khả năng thắng ở giải liên đấu càng cao hơn. Chỉ mớiphát động nhưng số lượng người chơi đăng kí tham gia thi đấu đã kín chỗ chỉtrong vòng 1 giờ đồng hồ.Cơ hội kho vũ khí cực "chất" trong game

Kết quả ra sao, ai làngười thắng cuộc? Sau ngày 28/2 iGà sẽ chính thức tìm ra được những xạ thủ “đỉnh”nhất trong hàng ngàn xạ thủ. Sau sự kiện này một loạt những giải đấu khác dànhcho các bang hội và các cặp vợ chồng sẽ diễn ra hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị. Đây không chỉ là sự kiệnlớn trong quy mô cộng đồng iGà, qua sự kiện này iGà cũng sẽ khẳng định lại vịtrí ngôi vương số 1 của dòng game bắn súng tọa độ với những xạ thủ “pro” nhấtkhông đối thủ nào có thể vượt qua.

Chi tiết về sự kiệnLiên Đấu Server:

Các bài khác cùng chuyên mục: