Công nghệ New E-light tẩy lông tận gốc, an toàn và hiệu quả đồng thời giúp bạn có được làn da mền mịn hơn. New E-light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đông đảo khách hàng ưa chuộng.
>>Công nghệ Diode Laser triệt lông hiệu quả
>>Điều trị rụng tóc cho các quý ông

New E-light là công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng. Hơn nữa, New E-light đã được cơ quan quan lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo chất lượng.

Công nghệ New E-light triệt lông hiệu quả
Công nghệ New E-light có sự kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực giúp triệt lông tận gốc. Năng lượng của IPL va RF có bước sóng 420nm – 2.000nm sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ngoài ra, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.
Ưu điểm của công nghệ New E-light triệt lông:
- Công nghệ New E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.
- Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo. Năng lượng IPL va RF chỉ tác động vào nang lông để tẩy lông tận gốc mà không ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác đồng thời giúp làn da tại vùng điều trị trở nên mền mịn hơn
- Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài
- Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Các bài khác cùng chuyên mục: