Vào sáng ngày 18/02, MMORPG Đấu Ma đã chính thức được NPH FPT mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam.

Nhìn chung, Đấu Ma sở hữu nền tảng đồ họa tương đối đẹp và bắt mắt. Hình ảnh nhân vật, bối cảnh trong game đươc thiết kế khá chi tiết và tạo ấn tượng tốt với game thủ ngay từ khi đăng nhập (khi để max cấu hình). Người chơi có thể tùy chỉnh các mức cấu hình khác nhau hay khóa góc nhìn cố định của game theo tùy thích. Đây cũng là điều không quá khó hiểu khi bản cài đặt của game nặng tới hơn 3GB.

Có thể bạn quan tâm:

1. tải plants vs zombie

2. Tai game ca lon nuot ca be cho dien thoai

3. Tai game manh thu mien phi

Dẫu vậy, Đấu Ma vẫn có một số điểm trừ như góc nhìn hơi bé khiến người chơi đôi lúc có thể khó bao quát được toàn cảnh, đặc biệt khi nhân vật sử dụng các skill phi thân. Font chữ của Đấu Ma cũng chưa thực sự đẹp, bên cạnh giao diện cũng có thể khiến cho game thủ gặp phải khó khăn khi được bố trí chưa thực sự hợp lý ở các thanh công cụ.Về gameplay, điểm đặc sắc nhất của Đấu Ma phải kể đến hệ thống chiến đấu mang hơi hướng khá "mới lạ" khi cho phép nhân vật thực hiện các combo skill liên tục. Mặc dù vẫn là "target" nhưng việc nhân vật có thể thực hiện các combo skill để đánh văng đối thủ góp phần khiến cho game thủ nhanh chóng có được những trải nghiệm mới về Đấu Ma so với nhiều tựa game online nhập vai khác đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay.

Về hệ thống tính năng, Đấu Ma vẫn có những tính năng giống như nhiều MMORPG khác. Điểm khác biệt đáng chú ý phải kể đến hệ thống Đấu Hồn. Trong quá trình chơi, game thủ có thể kiếm được điểm Đấu Hồn thông qua nhiều hoạt động như làm nhiệm vụ, chiến trường, PvP arena... Người chơi có thể sử dụng điểm Đấu Hồn để đổi lấy các vật phẩm quan trọng và giá trị khác như trang bị, danh hiệu. Tất nhiên, Đấu Ma cũng tích hợp sẵn hệ thống tự tìm đường làm nhiệm vụ bên cạnh Auto tự đánh.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đấu Ma:Các bài khác cùng chuyên mục: