DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ , VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

0938800456- 0862 955 955- 0926 189 189

CHUYÊN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ- CHUYỂN VĂN PHÒNG- KHO XƯỞNG GIÁ RẺ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh (tphcm)

Chuyển nhà là một trong những công việc vừa tốn thời gian vừa tốn không ít công sức của quý khách hàng. Nhất là khi nhà của bạn có quá nhiều đồ đạc, thiết bị hiện đại. Không phải ai cũng có đủ kiến thức, thiết bị để tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển an toàn đồ đạc đến nhà mới của mình.

Để giảm bớt khó khăn trong việc chuyển môi trường sống, dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh (tphcm).

Nhưng trước khi chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh , bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để việc chuyển nhà dễ dàng, tốt đẹp hơn.

· Bạn kiểm tra và lên danh sách các đồ đạc theo giá trị và tầm quan trọng của nó, để tránh bỏ sót đồ đạc.

· Soạn và cất giữ giấy tờ (giấy chủ quyền nhà, bảo hiểm, hợp đồng, ...) quan trọng ở một nơi, đảm bảo rằng nó không bị lẫn lộn trong đống giấy tờ trong công ty hay giấy không còn sử dụng.

· Đối với đồ đạc không còn sử dụng nữa nên bán hoặc không liệt vào danh sách cần đóng gói và di chuyển, để vừa đỡ tốn chi phí vừa giúp cho quá trình chuyển nhà nhanh chóng và đơn giản hơn. Điều này cũng giúp cho bạn nhẹ nhàng hơn ở nhà mới.

· Bạn gọi cho một vài dịch vụ chuyển nhà để xem họ có nhận chuyển hết các thiết bị của bạn không. Ví dụ như sàn gỗ, máy nóng lạnh, máy lạnh, đàn piano, chậu cây cảnh, bể cá, bồn tắm, ...

· Gọi cho những nhà cung cấp dịch vụ mạng điện thoại, internet, cáp quang TV về việc thay đổi chỗ ở của mình để họ sắp xếp cắt dịch vụ và lắp đặt tại nơi ở mới của bạn. Để bạn có thể sử dụng lại ngay, không bị trì hoãn các dịch vụ nào vì thời gian chuyển nhà.

· Nếu có thời gian, bạn có thể thảo ra một bản sắp xếp đồ đạc ở nơi ở mới, để công ty chuyển nhà có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn mà không cần bạn phải giám sát.

Chuyển nhà Thành Tâm với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và làm việc với thái độ trách nhiệm cao, luôn đáp ứng được với những nhu cầu kĩ tính nhất của quý khách hàng. Vì được mọi người tin tưởng nên Thành Tâm nhanh chóng trở thành một trong những tên công ty được lựa chọn nhiều nhất khi quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh .

Chuyển nhà là một trong những công việc vừa tốn thời gian vừa tốn không ít công sức của quý khách hàng. Nhất là khi nhà của bạn có quá nhiều đồ đạc, thiết bị hiện đại. Không phải ai cũng có đủ kiến thức, thiết bị để tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển an toàn đồ đạc đến nhà mới của mình.

Để giảm bớt khó khăn trong việc chuyển môi trường sống, Chuyển nhà Thành Tâm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh .

CÔNG TY TNHH TMDV DTVT THÀNH TÂM.

ĐỊA CHỈ : 321 TÂN HƯƠNG, P. TÂN QUÝ, Q. TÂN PHÚ, TP . HCM

ĐIỆN THOẠI : 08 62 955 955- 09 3 88 00 456.- 0926 189 189.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thành Tâm sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tâm cho quý khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Điện thoại: 08.62 955 955 – 093 88 00 456- 0926 189 189

Địa chỉ : 321 Tân Hương- Tân Phú, TP HCM
CN 1: Tầng 5, Tòa Nhà VIncom , Quận 1, TP HCM
CN 2: Lầu 1, P06, Quốc Cường Gia Lai, Quận 7, TP HCM
CN3: 34 Bàu Cát 1, Tân Bình, TP HCM

CN4: 11 Bùi Quang Là, Gò Vấp, TP HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: