Mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì MMORPG Đao Kiếm 2sẽ có thể được phát hành tại Việt Nam. Dự kiến, Đao Kiếm 2 sẽ được phát hành ngay vào tháng 4/2014 tới.Đao Kiếm 2 là một game online 3D võ hiệp có lối chơi action kết hợp đồ họa chân thực đẹp mắt với rất nhiều món vũ khí độc đáo của chốn giang hồ hiểm ác.

Xem thêm:

1. School Cheater

2. Tải Game Plants vs Zombies miễn phí

3. Tai game ngo khong truyen ky

Nếu bạn chưa biết thì Đao Kiếm 2 thực chất là phiên bản tiếp nối của Blade & Sword, game offline cách đây nhiều năm. Trong game, không có chuyện 2 bên giao chiến rồi hiện lên các dòng chữ "đánh trượt" hay "né đòn" nữa. Cụ thể, gamer phải dựa hoàn toàn vào thao tác với chuột và bàn phím để di chuyển nhân vật trước đường quyền mũi kiếm kẻ thù.

Trailer game.

Về hệ thống combo, trong một số game đối kháng như Street Fighter mỗi lần thực hiện một chuỗi combo đòi hỏi người chơi phải thao tác hàng tá phím bấm, nay trong Đao Kiếm 2 mọi thứ được tinh giảm tối đa để phù hợp với mọi đối tượng gamer, đồng thời cũng khiến các pha giao chiến diễn ra dễ dàng, hấp dẫn hơn.Tham gia vào Đao Kiếm 2 người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong các nghề nghiệp như Thích Khách, Kiếm Khách, Tàn Tiên, Lực Sĩ, Thương Khách và Cung Thủ.


Các bài khác cùng chuyên mục: