Aladanh là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam và đặc biệt chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển nhà, có mặt tại nhiều chi nhánh trên cả nước. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Aladanh phục vụ nhanh chóng, an toàn, chu đáo và cẩn thận đã được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty. Dịch vụ chuyển nhà của Aladanh rất vui lòng phục vụ


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà như : chuyển nhà chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh, chuyển nhà tại Hà Nội,...đồng thời kinh nghiệp nhiều năm trong ngành Aladanh sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục về vận chuyển, bảo quản, niêm phong đồ vật,...Aladanh mong muốn trở thành một trong những hãng vận chuyển nhà có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn cố gắng đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, góp phần mang lại nhiều sự tin tưởng của khách hàng vào chúng tôi.


Quy trình thực hiện dịch vụ:
1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng:
+ Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
+ Tư vấn đưa ra phương án vận chuyển ( Trên bản vẽ, đồ hoạ máy tính).
+ Ấn định thời gian vận chuyển.
+ Báo giá dịch vụ vận chuyển.
+ Kí kết hợp đồng.
2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc cần vận chuyển:
+ Trước ngày vận chuyển một ngày Aladanh sẽ đến điểm cần vận chuyển để tiến hành đóng gói các hàng dễ xước, dễ vỡ bằng những loại vật liệu đạt chuẩn quốc tế như: Giấy mềm, màng nhựa bọt khí, mút xốp, xốp hơi, băng chống trầy xước, thùng carton lớp, bao bì, tháo dỡ tủ, kệ, máy văn phòng, máy lạnh và các trang thiết bị cần thiết khác.
+ Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton chuyên dụng
+ Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)
+ Đồ đạc được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp
+ Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm pong
+ Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân
+ Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận
3. Vận chuyển, lắp đặt:
- Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp
- Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.
4. Trách nhiệm sau vận chuyển:
- Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được Aladanh đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
- Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu của quý khách hàng.
- Xuất hoá đơn GTGT theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: