Kabam phát hành phiên bản di động của Game Wartune Sau thành công trên Facebook, Wartune sẽ góp mặt trên các thiết bị di động tại Nam Mỹ và châu Âu.

Trong thông báo mới nhất, Kabam – đơn vị phát hành game có tiền thân là studio game đã quyết định nâng cao tính phổ cập của Wartune bằng việc phát hành webgame này trên các thiết bị di động. Wartune sẽ đáp ứng các đích trong chiến lược phát triển là giúp Kabam mở mang thị phần phát hành game mobile bằng cách vỡ hoang loại hình Choi Game Chien Thuat Hay có chiều sâu dành cho đối tượng trong độ tuổi 25-35. Bằng cách tận dụng luôn màng lưới phân phối điện thoại di động của riêng mình và kết hợp với sức hút sẵn có của Wartune, Kabam tin tức vào khả năng thành công của quyết định này. Chỉ tính riêng cộng đồng nói tiếng Anh, Wartune phiên bản web hàng tháng thu về ngót nghét 7 triệu đô doanh thu nhờ việc bán vật phẩm ingame.

Nếu nói về các thành phần "bảo kê" cho Wartune thì Kabam là đơn vị Mỹ luôn dẫn đầu trong mảng game hardcore miễn phí trên mạng xã hội tại thị trường phương Tây còn Hoolai Games là nhà phát triển game từng giành nhiều giải thưởng làm game tại Trung Quốc. Wartune là sản phầm đánh dấu sự hợp tác trước tiên giữa 2 công ty này.

Wartune là một webgame được áp dụng công nghệ đồ họa 3D trên nền 2D đậm dấu ấn thần thoại Bắc Âu của công ty 7th Road (Trung Quốc). Phiên bản trên di động của Wartune là sản phẩm chung của 7th Road và Hoolai Games. Hoolai cũng đã ký kết với Kabam giao kèo trao quyền phát hành 2 phiên bản Android và iOS. Tại Việt Nam, VNG đã mang game này về với phiên bản việt hóa là Thần Khúc và thậm chí các NPH game Trung Quốc cũng phát hành phiên bản lậu với tên gọi Wartune hoặc Demon Slayer.

Các bài khác cùng chuyên mục: