“Bug Heroes 2” là phần tiếp theo xuất sắc của tựa game ăn khách từng đạt giải Bạc “Game hay nhất” – “Bug Heroes” do Foursaken Media phát hành năm 2010.

Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia điều khiển một đội quân gồm nhiều chú bọ anh dũng đang cố gắng bảo vệ kho thực phẩm của mình khỏi sự tấn công của một đám bọ xấu xa khác bằng mọi giá.

Có thể bạn quan tâm:

1. tai game chem hoa qua mien phi

2. Game ai la trieu phu

3. Tại đâyVẫn giữ nguyên những nét hấp dẫn sẵn có từ phiên bản gốc như sự pha trộn hài hòa, độc đáo giữa các yếu tố bắn súng, phòng thủ tháp, RPG… “Bug Heroes 2” thậm chí còn cải tiến hơn nữa đồng thời bổ sung một số chi tiết mới cho thêm phần hấp dẫn, lôi cuốn, đến mức mà mọi fan hâm mộ đều chỉ muốn sớm có phần tiếp theo.

“Bug Heroes 2” được phân nhánh theo các vùng lãnh thổ mới, thêm vào đó người chơi sẽ có khả năng kiểm soát 2 vị anh hùng cùng một lúc. Đây được coi là yếu tố cải tiến đáng được nhắc đến so với bản gốc. “Bug Heroes 2” cung cấp cho người chơi 25 nhân vật với các phong cách khác nhau, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu riêng của từng người chơi. Tuy nhiên, “Bug Heroes 2” sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ và bạn sẽ phải sử dụng đến các nhân vật được cung cấp trong game để hoàn thành những nhiệm vụ đó. Để đảm bảo tính công bằng, mỗi nhân vật cũng sẽ được đi cùng với ưu và nhược điểm riêng tùy theo từng trường hợp mà nó cần phải xử lý.Thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng cho việc giành chiến thắng trong “Bug Heroes 2”, hãy tận dụng thời gian để thu lượm về cho mình bất kỳ thực phẩm nào gần đó. Sau mỗi cuộc chiến ở các giai đoạn game, những chú bọ anh hùng sẽ leo lên cấp độ cao hơn. Khi ấy, bạn hãy trang bị thêm các power ups. Việc nâng cấp này sẽ giúp những cuộc tấn công của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài tùy chọn nhiều người chơi và chiến dịch chơi đơn thông thường, Bug Heroes 2 cũng cung cấp một vài biến thể khác của chế độ chơi game đơn. Chế độ “ Endless” thách thức bạn tham gia vào trận chiến bảo vệ kho lương thực của mình đến hơi thở cuối cùng, trong khi đó, chế độ “Skirmish” yêu cầu bạn phải phá hủy kho dự trữ của kẻ địch trước khi chúng tiêu diệt bạn.“Bug Heroes 2” chắc chắn sẽ khiến mọi game thủ choáng ngợp với những màn chơi rộng lớn trên đủ mọi loại địa hình của chiến trường loài sâu. Hiện “Bug Heroes 2” đang được phát hành miễn phí và hỗ trợ các thiết bị chạy nền tảng iOS và Android.

Các bài khác cùng chuyên mục: