Vào ngày hôm qua 05/03, GameK đã có cơ hội được trải nghiệm độc quyền sớm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D bản Việt tại chính trụ sở NPH VGG.

Như đã biết, chỉ còn vài ngày nữa là Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm đón game thủ Việt dưới cương vị một trong những game online đáng trông đợi nhất 2014. Và cách đây ít giờ GameK đã trải nghiệm sớm độc quyền trò chơi tại chính trụ sở NPH VGG.

Có thể bạn quan tâm:

1. Game ban ca

2. Game ban ga 1

3. ban trung khung long

Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những cảm nhận sơ bộ đầu tiên về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cùng clip trải nghiệm thuyết minh tiếng Việt (ở trên). Hy vọng qua đây giúp độc giả có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi trước khi sờ tận tay.Tạo nhân vật.

Điều đáng chú ý rằng hiện tại, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vẫn chưa được Việt hóa trọn vẹn và vẫn còn đang được gấp rút hoàn thiện nốt ở một vài chi tiết cuối, dẫu vậy, hệ thống nhiệm vụ, skill cùng rất nhiều thông tin khác của game đều đã được Việt hóa đầy đủ. Qua trao đổi với NPH, trong thời gian tới, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ còn được lồng thêm tiếng Việt.Cảm nhận đầu tiên khi đăng nhập vào Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D là đồ họa của trò chơi thực sự đẹp và bắt mắt. Các chi tiết, bối cảnh trong game được thiết kế hết sức đầy đủ và kĩ càng. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận điều này ngay khi đăng nhập. Đặc biệt, ở nhiều map bản đồ thì người chơi còn có thể cảm nhận được sự chân thực trong đồ họa của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, với những chi tiết đẹp như cây cối, đồng cỏ hay ánh sáng mặt trời... được thiết kế khá chân thực.

Hơn thế nữa, màu sắc trong Tiếu Ngạo Giang Hồ không quá sặc sỡ nhưng lại khá "thanh", vừa mắt. Đây có thể xem là điểm cộng về đồ họa của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D so với nhiều tựa game online khác từng được phát hành tại Việt Nam.

Về gameplay, trên thực tế, lối chơi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vẫn là lối đánh "target" truyền thống. Tuy nhiên, việc tung ra các đòn tấn công trong việc PK trở nên khá khó khăn và yêu cầu người chơi phải thực hiện được các combo chuẩn xác trong khi PK. Hơn thế nữa, vì thời gian hồi của nhiều skill tương đối lâu nên người chơi sẽ còn cần phải cân nhắc cách phối hợp và lựa chọn việc combo các skill.

Tất nhiên, vì hệ thống skill trong game tương đối đa dạng khi người chơi có thể học thêm cả các bí kíp bên ngoài nên sẽ có thêm nhiều lựa chọn, dẫu vậy, có vẻ như các skill được ưa chuộng nhất vẫn là các skill phi thân để tiếp cận mục tiêu hay đánh choáng...Nhìn chung, lối PK trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D là khá khó và người chơi có lẽ sẽ phải tìm hiểu nhiều về cách đánh trong tựa game này.

Về các tính năng khác, lối chơi trong các level đầu của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cũng như nhiều tựa game online nhập vai khác khi người chơi sẽ lần lượt thực hiện các hướng dẫn tân thủ để tìm hiểu về toàn bộ tính năng trong game. Điều đáng chú ý ở đây là song song với hệ thống tân thủ, người chơi sẽ dần được khám phá cốt truyện của chính bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung, với các tình tiết, địa danh, môn phái và nhân vật được lồng ghép đúng như trong truyện.

Một số điểm đặc sắc khác trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D phải kể đến việc cho người chơi thoải mái bay lượn, khám phá thế giới bằng hệ thống khinh công hay hệ thống phụ bản với nhiều rương, hòm ẩn... yêu cầu người chơi phải chú ý khám phá.

Dẫu vậy, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vẫn gặp phải một số điểm trừ, ví như góc nhìn của game khá hẹp và có thể gây khó khăn trong việc điều khiển nhân vật, nắm bắt bối cảnh trong game. Dự kiến, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa ngày thử nghiệm tại một số phòng máy vào ngay tuần sau.

Các bài khác cùng chuyên mục: