Một cái tên quá quen thuộc trong làng game bắn súng - Serious Sam chuẩn bị ra mắt phiên bản thứ 4.

Serious Sam - một trong những series FPS khá lâu đời cũng như nổi tiếng vì độ điên cuồng của nó sẽ có phiên bản thứ 4 phát hành trong năm nay - thông tin mới được hãng phát triển Croteam công bố sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. CEO của studio, ông Roman Ribaric cho biết họ đang cố gắng để cho ra mắt trò chơi vào quý IV năm 2014 nhưng chưa rõ trên những hệ máy nào.

Có thể bạn quan tâm:

1. Tại đây

2.Tải Game Temple Run Oz

3. Tải Plants vs ZombiesSam "nghiêm túc" chuẩn bị trở lại vào cuối năm nay.

Lần cuối cùng người chơi được đồng hành cùng chàng Sam chiến đấu với hàng đàn quái vật kì dị với những món vũ khí cũng không kém phần lố bịch là vào năm 2011 với phiên bản Serious Sam 3: BFE, tuy nhiên trò chơi lại không nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Cũng kể từ đó, hãng phát triển Croteam tỏ ra khá im hơi lặng tiếng về Serious Sam dù vẫn còn khá nhiều người yêu thích series bắn súng vui nhộn này.Mức độ điên rồ liệu còn được đẩy lên thế nào nữa trong Serious Sam 4?

Ngoài thông tin Serious Sam 4 sẽ ra mắt vào cuối năm nay ra, Croteam hiện chưa tiết lộ nhiều điều về trò chơi như nhân vật, bối cảnh hay thay đổi so với các phiên bản khác. Dù vậy có vẻ như những điều này cũng không quá quan trọng đối với Serious Sam bởi từ trước đến nay nó vẫn luôn là một series đậm chất kì quặc nên dù hãng sản xuất có "quăng" người chơi vào thế giới lố bịch nào đi nữa, chắc chắn họ vẫn sẽ hài lòng nếu như game mang lại sự thư giãn và tiếng cười đặc trưng ở Serious Sam.

Các bài khác cùng chuyên mục: