Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu nhà ở cũng ngày càng cao. Nếu cảm thấy không hài lòng với nơi ở hiện tại, họ sẽ tìm mua hoặc thuê đến một nơi khác phù hợp, thuận lợi hơn cho cuộc sống và công việc. Đó chính là lí dọ, thị trường chuyển nhà ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều.

Nếu trước đây, các loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chưa xuất hiện nhiều, mỗi lần chuyển nhà chúng ta đều phải tự huy động nhân lực (người thân, bạn bè, hàng xóm, …) để vận chuyển đồ đạc. Điều này không chỉ tốn thời gian mà còn rất vất vả và làm phiền nhiều người. Chính vì vậy, dù muốn chuyển đến nơi mới, nhưng vận chuyển, đi lại khó khăn nên nhiều người “ngại” chuyển nhà và chấp nhận sống lâu dài với nơi ở cũ dù có nhiều điều không ưng ý.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà chất lượng

Tuy nhiên, hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà đang ngày càng phát triển, phục vụ tối đa nhu cầu của mọi người. Đặc biệt, nhằm giúp người tiêu dùng vừa tiết kiệm chi phí, vừa vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, nhiều công ty dịch vụ cung cấp gói vận chuyển giá rẻ, hỗ trợ tối đa đến người tiêu dùng.

Chia sẻ điều này, chị Minh Nguyệt (Q.Tân Bình) hào hứng: “Mình mới chuyển nhà từ Bình Thạnh về Tân Bình, vậy mà chi phí chuyển nhà có khoảng 3 triệu. Nhân viên làm việc nhiệt tình lắm, đồ đạc nhiều là vậy mà họ vẫn nhẹ nhàng đóng gói, bốc vác lên xe taxi tai. Chỉ chuyển trong buổi sáng là xong. Đến nơi, họ còn lắp máy giặt, điều hòa, kê tủ, bàn ghế cho nữa. Nhìn chung mình rất hài lòng vì chi phí vừa rẻ mà lại được phục vụ tận tình”.

An tâm hơn với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Không chỉ riêng chị Nguyệt, nhiều người tiêu dùng đều cho biết, hiện nay, dịch vụ chuyển nhà/chuyển văn phòng là một trong những dịch vụ cần thiết cho mọi người, vì nhu cầu di chuyển nhà ở là rất cao, đặc biệt các thành phố lớn như Tp HCM, Hà Nội, … và hầu hết, các công ty đều đưa ra mức giá vừa phải để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Một lãnh đạo của công ty vận tải cũng chia sẻ, tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, người tiêu dùng tìm mọi cách để thắt chặt chi tiêu nên các doanh nghiệp cũng cần phải đồng hành cùng người dùng, đưa ra mức giá hợp lý nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo. Đó là lí do người tiêu dùng hiện nay được sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng vẫn cao.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà thì hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà thay vì tự chuyển, vì nó sẽ tiết kiệm thời gian, sức khỏe, tiền bạc cũng như mang đến sự an toàn cho bạn trong quá trình vận chuyển.

Các bài khác cùng chuyên mục: