Điểm qua những game online mới được các nhà phát hành Việt Nam mua về nước trong thời gian qua.

Đào Viên

Theo thông tin mới nhận được của GameK, game online 3D hấp dẫn có lối chơi đánh theo lượt Đào Viên sẽ do một nhà phát hành quen thuộc là Asiasoft cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Tuy vậy, hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ thời điểm chính xác trò chơi được đưa tới tay game thủ nước nhà, chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm sản phẩm có chất lượng rất tốt này.

Có thể bạn quan tâm:

1. tai game ban ca

2. Tai game ban ga

3. Tại đâyĐào Viên là một game online 3D được đầu tư rất công phu của công ty Playcool trực thuộc ChangYou, họ đã bỏ ra 3 năm công sức và khoản tiền đầu tư bỏ ra lên tới 30 triệu USD để làm ra một sản phẩm next-gen cho thể loại MMORPG chiến đấu theo lượt. Vận dụng sức mạnh tiên tiến bởi công nghệ làm game hàng đầu hiện nay là Unreal Engine 3 trong toàn bộ quá trình phát triển đã mang lại những hình ảnh tuyệt vời, hỗ trợ độ phân giải HD 1080P sắc nét và màu sắc.

Gameplay của Đào Viên sử dụng hệ thống chiến đấu ATB (Active Time Battle), đưa khái niệm thời gian thực vào thể loại đánh theo lượt, phá bỏ đi việc phải chờ đợi quá lâu, đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, kết hợp với nhiều cách chơi mới mẻ, hệ thống triệu hồi giống như trong series kinh điểnFinal Fantasy, ngoài ra còn có cả hệ thống QTE (Quick Time Event) trong giao chiến, mang lại cho người một trải nghiệm sảng khoái, hấp dẫn vô cùng.

Hệ thống nghề nghiệp trong Đào Viên rất da dạng, mọi người chơi khi mới vào game sẽ đều có nghề nghiệp ban đầu là Nông Dân. Chúng ta biết rằng trong lịch sử có rất nhiều các vị anh hùng huyền thoại đều có xuất thân là các lão bách tính bình thường, hằng ngày đều chăm chỉ làm nông kiếm sống nhưng khi đất nước có nguy nan, gặp nạn sẽ vùng dậy đấu tranh bảo vệ đất nước.

Khi chơi lên tới cấp 10 người chơi sẽ có quyền lực chọn một nghề nghiệp chuyên dụng cho mình là Đới Giáp, Khống Huyền, Hiệp Khách và Bách Gia.

Đới Giáp là các binh sĩ được huấn luyện chuyên nghiệp trong quân ngũ, sở trường sử dụng các loại vũ khí tấn công ở phạm vi gần, vẫn được coi là những tiên phong, lá chắn sống trong những trận chiến khốc liệt nhất, bất luận là PK hay trong các trận đánh boss, họ luôn thể hiện được những giá trị quan trọng của mình. Sau này Đới Giáp có thể lựa chọn chuyển nghề lần thứ hai thành Cấm Vệ, Hổ Vệ hoặc Bạch Mã Nghĩa Tùng.

Khống Huyền có sở trường dụng tên bách phát bách trúng, đánh bại kẻ thù cự li xa, là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ, ngoài ra họ còn có thân pháp nhanh nhẹn, khả năng né tránh tốt, bù lại vào đó là khả năng phòng ngự không tốt lắm. Khi đạt cấp độ cao hơn, người chơi có thể lựa chọn biến đổi thành Cường Cung, Kình Nỏ hoặc Tiên Đăng Tử Sĩ.

Hiệp Khách có hành tung kì bí, là những sát thủ bẩm sinh, thoắt ẩn thoắt hiện rất ít người biết rõ ràng về quá khứ hay xuất thân của họ. Nhân vật này sở trường cận chiến, xuất thủ vô ảnh vô tình, đến và đi đều không để lại dấu vết, đồng thời rất linh hoạt, nhạy bén, giỏi phán xét tình huống, có thể thoát khỏi muôn trùng vây của địch mà không hề hấn gì. Khi đạt đến một cấp độ nhất định có thể lựa chọn chuyển hóa thành Thích Khách, Kiếm Khách hoặc Phiêu Kỵ.Bách Gia là những học giả chuyên nghiên cứu sử sách, thiên thư, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, có hiểu biết sau rộng về mọi chuyện trong thiên hạ. Trong thế giới của Đào Viên, họ là những người duy nhất biết sử dụng pháp thuật để tấn công kẻ địch từ xa đơn lẻ cho tới quần thể, chưa kể còn có năng lực trị thương, cường hóa cho đồng đội, đóng vai trò bộ não trong mọi tổ đội. Khi đạt tới cấp độ cao có thể lựa thành ba nghề nghiệp chuyên sâu là Mưu Sĩ, Đạo Sĩ hoặc Học Sĩ.

Ngự Long Tại Thiên

Ngự Long Tại Thiên là một trong những game online đồ họa 3D đẹp mắt đã được mua về Việt Nam từ năm 2013 và thậm chí đã chuẩn bị xong các khâu dịch thuật và vận hành. Nhưng do nhiều lý do khách quan cũng như chủ quan, trò chơi đã phải chờ đợi khá lâu mà chưa được chính thức ra mắt game thủ nước nhà. Cho tới thời điểm hiện tại, theo nguồn tin riêng của GameK thì Ngự Long Tại Thiên sẽ mở cửa tại Việt Nam ngay đầu năm 2014 này. Tuy vậy, NPH vẫn chưa ấn định thời điểm cụ thể sẽ tiến hành đợt thử nghiệm.

Nếu như bạn chưa biết, Ngự Long Tại Thiên (trước có tên Project X-Game) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi sẽ tập trung vào mang quốc chiến khi đưa người chơi tới những chiến trường rộng lớn và cực kỳ khốc liệt với sự giao tranh giữa Cửu Châu cùng Cửu Đại Trận Doanh.

Sản phẩm này được sử dụng những công nghệ engine vật lý hàng đầu thế giới, phong cách đồ họa đi theo hướng chân thực để tại hiện lại 1 giai đoạn hào hùng bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc, kế đó dung hợp bên trong những gameplay thú vị và hấp dẫn xoay quanh nội dung quốc chiến để mang lại một trải nghiệm thật kỳ thú cho người chơi. Trò chơi cũng đề cao hệ thống xã hội, ủng hộ người chơi giao lưu với nhau và tạo nên những mối quan hệ bằng hữu trong thế giới ảo chia sẻ trải nghiệm game được tốt hơn.Hệ thống nghề nghiệp trong Ngự Long Tại Thiên đi theo chiều hướng tự do khi không hề có những thiết lập cố định hay giới hạn nghề nghiệp nào cả. Người chơi sẽ có thể tự do sử dụng loại vũ khí mà họ muốn, học loại kỹ năng mà họ thích, hoàn toàn tự do xây dựng một nhân vật theo sự tưởng tượng phong phú của mình. Các loại vũ khí chủ yếu sẽ được phân thành các hệ như Bá Đao, Thần Cung, Trọng Kiếm, Pháp Trượng, Vũ Phiến, Ngân Thương.

Về phương diện hệ thống gameplay, trò chơi này sẽ có những phần chơi rất thú vị để người chơi tự khám phá và thử thách bản thân như quốc chiến hàng vạn người, công thành chiến, hệ thống QTE (Quick Time Event) trong chiến đấu, những phụ bản với nội dung sử thi, hệ thống thần binh, nuôi dưỡng chiến mã, xây dựng thành trì cho riêng mình, chiến tranh chống quân Nam Man, sử dụng khí tài chiến tranh như máy bắn đá, máy phá thành.

Các bài khác cùng chuyên mục: