Nhìn vào danh sách trên chúng ta có dễ dàng nhận thấy rằng, các nhà phát triển nội địa sẽ cần nỗ lực hơn nữa bởi duy nhất chỉ có 2 sản phẩm “made in china” được xuất hiện trong danh sách, ngoài ra hầu hết các cái tên khác đều đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

1. Tại đây

2. Tại đây

3. ban trung khung long

Chúng ta đã nói rất nhiều về những tựa game đang tạo nên sóng gió cũng như có nhiều người chơi nhất tại thông qua các bảng xếp hạng top 10 game PC hot nhất hàng tháng, và thẳng thắn nói, bảng xếp hạng đó chẳng có mấy sự thay đổi nào lớn suốt thời gian qua. League of Legends,Dungeon & Fighter và Crossfire vẫn đang thống trị thị trường game mà chẳng phải lo tới những kẻ bám đuổi sau lưng.

Nhưng điều đó có khả năng thay đổi không? Tựa game sắp phát hành nào đang được người chơi TQ mong đợi nhất ?Trang tin tức game độc lập 17173 có theo dõi các thảo luận và thiện cảm của người chơi về những tựa game sắp được phát hành tại thông qua việc sử dụng dữ liệu từ lượng lượt vote, bình luận, và nhiều hành vi khác trên trang của mình.

Tuy rằng 17173 không thể đại diện hoàn toàn cho mọi cảm nghĩ của game thủ, nhưng nó là một trong những trang tin tức game lớn nhất đất nước này, và dữ liệu từ nó rất đáng để chúng ta xem qua. Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách top 20 game sắp phát hành được mong đợi nhất tại hiện nay:Top 20 game đang được mong đợi nhất

20. MU2, Webzen, Hàn Quốc, MMORPG

19. Heroes of the Storm, Blizzard, Mỹ, MOBA

18. Cabal 2, ESTsoft, Hàn Quốc, MMORPG

17. Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục, Kongzhong, MMORPG

16. World of Warplanes, Wargaming.net, Cyprus, Flight

15. Titanfall, Respawn, Mỹ, FPS

14. Fantasy Frontier, X-Legend, Đài Loan, MMORPG

13. ArcheAge, XL Games, Hàn Quốc, MMORPG

12. Kingdom Under Fire 2, Blueside, Hàn Quốc, MMORPG

11. Lineage Eternal, NCSoft, Hàn Quốc, MMORPG

10. ASTA: The War of Tears and Winds, Polygon Games, Hàn Quốc, MMORPG

9. Dungeon Striker, Eyedentity Games, Hàn Quốc, MMORPG

8. The Elder Scrolls Online, Bethesda, Mỹ, MMORPG

7. Final Fantasy XIV: A Realm Reborn, Square Enix, Nhật Bản, MMORPG

6. Echo of Soul, NHN, Hàn Quốc, MMORPG

5. Project Black Sheep, Neowiz, Hàn Quốc, MMORPG

4. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Tencent Games,MMORPG

3. EverQuest Next, Sony Online, Mỹ, MMORPG

2. Guild Wars 2, NCSoft, Hàn Quốc, MMORPG

1. Bless, Neowiz, Hàn Quốc, MMORPG

Nhìn vào danh sách trên chúng ta có dễ dàng nhận thấy rằng, các nhà phát triển nội địa sẽ cần nỗ lực hơn nữa bởi duy nhất chỉ có 2 sản phẩm “made in china” được xuất hiện trong danh sách, ngoài ra hầu hết các cái tên khác đều đến từ Hàn Quốc và Mỹ. Chúng ta cũng cần lưu ý rằng, độc giả của 17173 thuộc hàng ngũ gamer hardcore và năng động nhất, họ thường bám sát với tình hình thị trường game quốc tế hơn những người chơi bình thường.

Các bài khác cùng chuyên mục: