Tháng 2 vừa qua chứng kiến sự đổ bộ mạnh mẽ của các games Android trong đó có khá nhiều games xuất sắc như Card City Nights, Out There, Shadow Blade,…

Tháng 2 vừa qua chứng kiến sự đổ bộ mạnh mẽ của các games Androidtrong đó có khá nhiều games xuất sắc như Card City Nights, Out There, Shadow Blade,… Dưới đây là danh sách top 5 game hay nhất tháng 2.

Có thể bạn quan tâm:

1. tải game plants vs zombies hd

2. tai school cheater

3. Tại đây

1.Out There

Nhà phát triển: Mi-Clos Studio

Không phải là tựa game thuộc tuýp trò chơi di động điển hình, “Out there” gây ấn tượng mạnh bởi nó giống như một bộ sử thi khoa học viễn tưởng hoành tráng và không khoan nhượng về những sự lựa chọn khắc nghiệt và những bài học đắt giá. Chính vì vậy, game hoàn toàn khác biệt với những “Flappy Bird” hay “Candy Crush Saga”.Trong game “Out There”, bạn sẽ đóng vai một phi hành đến từ một hành tinh siêu lạnh hoặc một nơi nào đó rất xa Trái đất. Bạn phải cố gắng tồn tại và nỗ lực thực hiện theo cách của bạn để vượt qua không gian để làm sáng tỏ một bí ẩn và giải cứu nhân loại. “Out There” có một số bản nhạc tùy chỉnh kỳ lạ và game được đồ họa theo phong cách truyện tranh .

2.Card City Nights

Nhà phát triển: LudosityKhông quá lời khi nói “Card City Nights” là một trong những tựa game Android khiến bạn không thể rời tay khỏi chiếc điện thoại của mình. Với hệ thống chiến đấu phức tạp nhưng tuyệt vời trong game, người chơi phải xếp các mũi tên trên thẻ bài thành hàng để kích hoạt chúng, phải đạt được 8 thẻ bài huyền thoại để tham gia trận đấu lớn nhất thành phố.

3.The Room 2

Nhà phát triển: Fireproof Games“The Room 2” là phần tiếp theo của “The Room”, tựa game từng được Apple bình chọn là Game hay nhất năm 2012. Nếu như trong “The Room 1”, khung cảnh có hơi rùng rợn cũng những âm thanh kẻo kẹt khi bạn lục tung các vật thể để tìm ra lời giải, thì “The Room 2” đưa chúng ta đến một khung cảnh có phần rộng rãi, cổ điển và đậm chất Ăng-lê hơn với cách thiết kế màn chơi tuyệt vời, từng chi tiết vật thể nhìn rất ngẫu nhiên nhưng khi ghép nối lại với nhau lại trở nên rất hợp lý.

4.Shadow Blade

Nhà phát triển: Dead Mage Studio“Shadow Blade” là game hành động được phát triển trên nền tảng Platform 2D. Người chơi sẽ vào vai Kuro, một anh chàng ninja đang trên đường tu luyện để trở thành Shadow Blade - một danh hiệu dành cho ninja ưu tú xuất sắc nhất. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi phải chinh phục 40 màn chơi khó khăn với những cạm bẫy chết người theo cùng với đó là những tên địch thủ không hề dễ “xơi”, các loại vũ khí tàn bạo và cả các mối đe dọa luôn tiềm tàng. Tuy không có quá nhiều điều mới mẻ, nhưng sự thu hút của tựa game này đến từ điều khiển mượt mà cùng với một sự cân bằng hoàn hảo cho từng màn chơi.

5.Line of Defense Tactics

Nhà phát triển: By 3000ADTrong game bạn phải chỉ huy một trong bốn đơn vị Galatic Command (GALCOM). Để dễ dàng chơi và vượt qua các màn bạn cần có rất nhiều kĩ năng để có thể điểu khiển những phi thuyền chiến đấu, thủy quân lục chiến và các loại Robot. Nội dung game hay cùng đồ họa 3D đẹp càng tăng thêm sức hấp dẫn của “Line of Defense Tactics”.

Các bài khác cùng chuyên mục: